VIVA24H – nơi hội tụ Fanclub chính hiệu của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt; nơi bạn thỏa sức thể hiện đam mê và niềm yêu thích với trái bóng.

Không chỉ giúp bạn cập nhật thông tin thể thao, bóng đá, thời sự, giải trí mới nhất, tại Viva24h bạn còn có cơ hội trở thành tác giả, chuyên gia bóng đá nổi tiếng nhờ tính năng đăng bài viết.

Những bài viết thể hiện quan điểm, góc nhìn của bạn được chia sẻ đến hàng nghìn người cùng đam mê bóng đá. Hàng nghìn bài viết từ các tác giả được đăng tải mỗi ngày tạo nên sức hút đặc biệt cho ứng dụng. Thay vì đăng bài lên Facebook chỉ có vài người bạn tương tác với mình, giờ đây bạn có thể lựa chọn chia sẻ với cộng đồng bóng đá thể thao trên Viva24h, chắc chắn sẽ “xôm” hơn rất nhiều với hàng trăm, hàng nghìn lượt thích và bình luận.

 

Nội dung trên Viva24h không chỉ đến từ các nguồn báo chính thống, mà còn có cả những bài viết, hình ảnh, video… độc quyền được viết riêng tại Viva24h, bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, trong đó không ít các nội dung đã “viral” rộng rãi.

 

Hơn 10 triệu người dùng, hơn 2 triệu fan cứng hoạt động sôi nổi trong các câu lạc bộ, Viva24h chính là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thỏa mãn đam mê cuồng nhiệt với trái bóng của bạn.

Ứng dụng Viva24h luôn sẵn sàng trên cả 2 nền tảng website và ứng dụng mobile, người hâm mộ có thể truy cập ngay https://viva24h.vn/ hoặc tải ngay app Viva24h trên cửa hàng ứng dụng (App Store/ Google Play) để tham gia fanclub ngay hôm nay.

Bài đọc nhiều