Thông tin doanh nghiệpThứ hai, ngày 23/08/2021 18:10 PM (GMT+7)

Nguyễn Minh Sơn – Chàng du học sinh Nhật với niềm đam mê Marketing Facebook

Marketing online hiện nay là một ngành nghề không thể thiếu với tình hình hiện tại. Nó là một phần chiến lược trong sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online. Nguyễn Minh Sơn là một chàng trai du học sinh Nhật Bản đam mê với ngành nghề này đã có những chia sẻ thú vị.

Nguyễn Minh Sơn - Du học sinh Nhật Bản

Nguyễn Minh Sơn sinh năm 1998 quê ở Phú Thọ. Hiện tại đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Anh theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường University of Tokyo. Ngay từ nhỏ anh đã rất thích ngành công nghệ thông tin từ sớm, khi lớn lên một chút sở thích ấy dần phát triển thành hứng thú và đam mê và nhận ra mình thực sự không thể không theo đuổi lĩnh vực này, vì vậy sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh đã sang Nhật Bản du học. Năm tháng đi qua, cậu nhóc con ngày xưa giờ đây đã trở thành một người làm Marketing Facebook được nhiều người biết đến.

Nguyễn Minh Sơn – Chàng du học sinh Nhật với niềm đam mê Marketing Facebook - 1

Từ đam mê biến thành nguồn thu nhập chính

Mua hàng trên mạng hiện nay được nhiều người sử dụng. Việc các nền tảng mạng xã hội phát triển chính là nơi để mọi người có thể mua bán, trao đổi. Nắm bắt được xu thế. Nguyễn Minh Sơn đã ứng dụng những gì mình học được vào công việc. Anh chàng hiện nay đang làm marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trên Facebook. Công việc chính của anh là chạy quảng cáo, giúp các cá nhân tăng cao doanh thu của mình.

Nguyễn Minh Sơn – Chàng du học sinh Nhật với niềm đam mê Marketing Facebook - 2

Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm. Mặt khác người dùng cũng có thể tiếp cận người bán một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Công việc này đã giúp anh có thu nhập ổn định hàng tháng, giúp anh trang trải cuộc sống khi ở đất khách.

Anh Nguyễn Minh Sơn chia sẻ rằng, để một chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất cần phải chuẩn bị đầy đủ các bước. Từ chọn nội dung bài quảng cáo, các từ khóa cạnh tranh cho đến hình ảnh, video đều phải được làm một cách chỉnh chu và cẩn thận mới đạt được hiệu quả cao. Khi nhận chạy một sản phẩm, anh Sơn đều lên kế hoạch nghiên cứu sản phẩm rồi mới bắt tay vào làm. Chính vì sự cẩn thận và tỉ mỉ, anh đã có được nhiều chiến dịch thành công.

Nguyễn Minh Sơn – Chàng du học sinh Nhật với niềm đam mê Marketing Facebook - 3

Nguyễn Minh Sơn và những dự định tương lai

Trong tương lai, Nguyễn Minh Sơn dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ cho các cá nhân kinh doanh trên facebook một cách hiệu quả và an toàn nhất. Anh còn mong muốn mở rộng tệp khách hàng và có thêm nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hi vọng rằng Sơn sẽ luôn thành công trong công việc cũng như những dự định sắp tới của mình.

Nguyễn Minh Sơn – Chàng du học sinh Nhật với niềm đam mê Marketing Facebook - 4

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found