Phụ Nữ Sức KhỏeThứ sáu, ngày 25/11/2022 16:16 PM (GMT+7)

Nguyễn Kim Trung Thái “chối tội”, khẳng định không đánh con, chỉ “gõ” vào đầu

Tại tòa, Nguyễn Kim Trung Thái - bố đẻ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ b.ạ.o h.à.n.h t.ử v.o.n.g khẳng định không đ.á.n.h con mà chỉ 'gõ' vào đầu.

Liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tử vong, khi được tòa hỏi về vết thương trên người con, Nguyễn Kim Trung Thái khai nhận đây không phải là hành vi đánh con, chỉ "gõ" vào đầu.

Trang và Thái tại tòa hôm 21/7/2022 

Cũng tại phiên tòa hôm nay, Thái khai nhận có cùng Trang đánh con trong 2 ngày 10 và 12/12/2021, tuy nhiên không "ra tay" nhiều. 

Nói tiếp về vết thương trên đầu bé V.A Thái khai tại thời điểm phát hiện, bé nói bị ngã trong nhà tắm dẫn đến rách da đầu phải đi khâu.

Ngoài ra trong quá trình đưa con đi cấp cứu vào ngày 22/12/2021, Thái thừa nhận bản thân bấn loạn, xóa camera vì tinh thần bất ổn. Tại thời điểm ngồi trước phòng cấp cứu, Thái khai cảm thấy khó thở, mệt mỏi nên tâm lý không ổn định mới có hành vi xóa camera trong nhà.

Liên quan đến khung hình phạt đối với 2 bị cáo, Trang bị VKS đề nghị mức án cao nhất là tử hình. Thái bị đề nghị phạt tù từ 6-8 năm. 

Theo bị cáo Trang, trong thời gian chung sống với cháu V.A, ngoài những lúc có những hành vi không đúng thì cũng có lúc gia đình rất yêu thương nhau.

Từ năm 2020, mối quan hệ cũng hơn 1 năm nên bị cáo không có lý do ghen tuông với chị H. mẹ cháu V.A. để ngăn cản việc thăm gặp. 

"Bị cáo rất ăn năn, sám hối trong suốt thời gian bị tạm giam, mong HĐXX xem xét để bị cáo còn có thể quay đầu để chăm sóc cho em và mẹ già", bị cáo Trang trình bày tại tòa.

Còn bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái gửi lời xin lỗi đến chị H. (mẹ bé V.A), gia đình và mọi người vì những sai lầm mà bị cáo đã gây ra.

"Xin dư luận tha thứ, đây là mất mát quá lớn, mong HĐXX cho bị cáo mức ăn nhẹ nhất để bị cáo sớm trở về bù đắp cho đứa con còn lại", bị cáo Thái nói.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found