Một người mẫu khỏa thân, đồng thời cũng có mối liên kết với tiền đạo Cristiano Ronaldo trong quá khứ, đang có dự định đầu tư vào bóng đá.

Đội bóng mà nữ người mẫu 35 tuổi muốn nhắm đến là O'Higgins F.C và cô dự định sẽ ngay lập tức thực hiện thương vụ này khi đã tích lũy đủ số tiền cần thiết. 

Hiện O'Higgins F.C đang thuộc quyền sở hữu của doanh nhân Ricardo Abumohor và theo dự tính, Daniella Chavez sẽ cần phải chi ít nhất số tiền 20 triệu USD nếu muốn nắm trọn quyền điều hành CLB Chile. 

Người mẫu Playboy huy động 8 triệu đô mua đội bóng Chile - Bóng Đá Người mẫu khỏa thân trên OnlyFans, Daniella Chavez muốn mua lại 1 đội bóng tại Chile. 

Được biết, đây là đội bóng có trụ sở nằm gần quê nhà của nữ người mẫu nên cô tỏ ra rất tâm huyết với thương vụ nói trên. Chia sẻ với truyền thông, Daniella Chavez có bày tỏ: "Tôi tin rằng, với sự điều hành của tôi, chúng tôi có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn, qua đó giúp đội bóng trở thành 1 CLB với tâm lý chiến thắng và khao khát thi đấu mãnh liệt hơn. Chúng tôi sẽ chiến đấu để giành được những danh hiệu".

Trong quá khứ, Daniella Chavez từng tạo sự chú ý với truyền thông khi có mối quan hệ "tình một đêm" với chân sút nổi tiếng của Manchester United, Cristiano Ronaldo.  

Phi Yến - theo xevathethao.vn | 14:49 05/08/2022

Nguồn: https://viva24h.vn/r?link=https%3A%2F%2Fwww.bongda.com.vn%2Fnguoi-mau-playboy-huy-dong-8-trieu-do-mua-doi-bong-chile-d648539.html%3Fts%3D1659786130674

Tin liên quan