Ngân hàng UOB Việt Nam vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Vietnam Airlines, hãng hàng không hàng đầu quốc gia và là thành viên của Liên minh hàng không SkyTeam.

Thoả thuận này nhằm mang đến cho chủ thẻ tín dụng của Ngân hàng UOB Việt Nam và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines nhiều lợi ích tuyệt vời và các ưu đãi đặc quyền khi du lịch.

Ngân hàng UOB Việt Nam hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines

Là Ngân hàng có mạng lưới dịch vụ ngân hàng tiêu dùng lớn nhất ASEAN và là nhà phát hành thẻ hàng đầu trong khu vực, UOB đặt mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi bằng cách cung cấp các gói ưu đãi và chương trình điểm thưởng phù hợp cho mọi phong cách sống, cũng như các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của họ.

Tại Việt Nam, UOB tập trung mạnh mẽ vào việc thiết lập quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực chính là du lịch, ăn uống và bán lẻ, bao gồm Lazada, Shopee, Starbucks, CGV, Be, GrabFood và những nhà hàng cao cấp… để mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Trong lĩnh vực du lịch, Vietnam Airlines là một trong những đối tác chiến lược chính của chúng tôi.

Ông Paul Kim, Giám đốc Khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Ngân hàng UOB Việt Nam, chia sẻ: "Sự hợp tác với Vietnam Airlines đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chúng tôi mở rộng hệ sinh thái đối tác của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Sự hợp tác này cũng phù hợp với tầm nhìn là cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh và mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, từ đó định vị là ngân hàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Việt Nam".

"Vietnam Airlines và Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới để mang đến nhiều sản phẩm hợp tác hấp dẫn với nhiều quyền lợi và ưu đãi hơn cho khách hàng", ông Nguyễn Sỹ Thành, Giám đốc Bông Sen Vàng, Vietnam Airlines, cho biết.

Chủ thẻ tín dụng của UOB và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines có thể được hưởng hàng loạt lợi ích và đặc quyền trong lần quan hệ hợp tác này của hai bên.

Từ nay đến 31-7, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được miễn phí gia nhập và phí thường niên trong năm đầu tiên, cũng như các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mở thẻ tín dụng do UOB phát hành thông qua sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và Ngân hàng UOB Việt Nam…

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found