nguoilaodongThứ ba, ngày 19/09/2023 19:27 PM (GMT+7)

Mưa ngập nhiều tuyến đường ở TP HCM giờ tan tầm, người dân vất vả lưu thông

(NLĐO) - Mưa trên diện rộng và kéo dài chiều tối 19-9 gây ngập cục bộ ở một số tuyến đường tại TP HCM

Từ chiều 19-9, mưa trút xuống nhiều khu vực tại TP HCM. Chỉ khoảng 30 phút sau, nhiều tuyến đường như Phạm Hùng (quận 8), Hồ Ngọc Lãm, An Dương Vương (quận Bình Tân), Quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh)... đã ngập nước.

Đường Phạm Hùng, quận 8 ngập nước, giao thông ùn tắc ở một số đoạn.

Mưa trên diện rộng và kéo dài. Nhiều người đi xe máy cố gắng điều khiển phương tiện vượt qua những đoạn ngập nước nhưng xe chết máy, đành dắt bộ.

Trên Quốc lộ 50, nước ngập sâu và rơi vào giờ tan tầm nên nhiều nơi bị ùn tắc cục bộ, người dân di chuyển rất vất vả. CSGT và các lực lượng liên quan đã có mặt điều tiết giao thông.

Nhiều xe chết máy khi đi qua những đoạn ngập sâu

Anh Lê Văn Hùng vừa bì bõm dắt xe máy lội nước trên Quốc lộ 50 vừa cho biết: "Hôm nay mưa chỉ một lúc đã ngập kinh khủng".

CSGT điều tiết giao thông trên Quốc lộ 50, huyện Bình Chánh

Bà Nguyễn Thị Hồng, kinh doanh quán nước trên Quốc lộ 50, rầu rĩ: "Quán tôi mở cửa bán buổi chiều chưa được bao lâu thì mưa đã ngập đường, vừa không có khách vừa phải lo dọn rác".

Mưa trên diện rộng.Ngập ở đường Hồ Ngọc Lãm, quận Bình Tân.

Theo ghi nhận của phóng viên, một số khu vực khác tại TP HCM như quận 1, 3, Gò Vấp, TP Thủ Đức... cũng có mưa nhưng không gây ngập đường. 

Đài Khí tượng Thủy văn Khu vực Nam Bộ cho biết trong ngày 19-9, nhiều khu vực ở TP HCM có mưa. Lượng mưa phổ biến từ 10-20 mm; riêng huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè trên 30 mm.

Trước đó, trận mưa hôm 17-9 cũng gây ngập nhiều tuyến đường ở TP HCM.

Hồng Duyên - Anh Vũ

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found