Viva24h

Bạn có thể bán chiếc xe từng bị đâm va với giá hời nếu như làm điều này.

Khi bạn rao bán một chiếc ô tô đã qua sử dụng, có một số câu hỏi mà bạn phải trả lời từ khách. Đó là chiếc xe có được bảo dưỡng tốt không, có vấn đề hỏng hóc nào không hay đã từng bị tai nạn không?

Thông thường bán một chiếc xe từng gặp tai nạn luôn là một thách thức. Nhưng bằng cách minh bạch và về lịch sử và cung cấp thông tin cụ thể về thiệt hại đã xảy ra có thể là cơ hội để giới thiệu chiếc xe của bạn như một món hời.

Hãy trung thực về lịch sử tai nạn chiếc xe để thể hiện bạn là người đáng tin cậy. Cung cấp thông tin chi tiết về thiệt hại đã xảy ra theo một cách có trách nhiệm nhất. Cho khách xem hồ sơ sửa xe để đảm bảo sự tin tưởng về độ an toàn của chiếc xe.

Bời vì tại nhiều nước, nếu bạn bán một chiếc xe bị tai nạn mà không công bố thiệt hại thì có nguy cơ bị người mua khởi kiện. Nếu một người mua một chiếc ô tô và sau đó phát hiện ra rằng nó đã bị tai nạn, bạn có thể phải chịu các khoản phí và đền bù.

Nhìn chung, bán chiếc xe đã qua sử dụng chưa từng dính tai nạn, kiểu dáng đẹp khá dễ và dễ dàng ra giá. Như vậy, để bạn xe từng bị tai nạn thành công thì hãy thành thật, minh bạch cũng như ra một mức định giá hợp lý.

Tin liên quan