Mô mong vợ chồng Khoản nhận cháu nhưng chỉ nhận lại sự khinh ghét và đánh đuổi. Trong khi đó, khi biết Hạt Dẻ là con ngoài giá thú của chồng, Liễu bực tức và tỏ thái độ với cha con Mô.

Hồng (Ngọc Lan) trò chuyện với bà Năm về cuộc sống. Cô ân hận và nói lời xin lỗi bà Năm vì ngày xưa cãi lời dì, bỏ học sớm, đua đòi lên thành phố nên bây giờ mới ra nông nỗi này. Cô dự định quay trở lại thành phố vì giang hồ liên tục tìm về làng Mô quấy phá, ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Bà Năm thương cháu, muốn Hồng ở hẳn quê, từ từ tính. Bà nói dân làng Mô sống được thì Hồng cũng sống được. Hồng chỉ biết ôm bà Năm bật khóc.

'Mẹ rơm' tập 14: Khoản đánh đuổi Mô Gù ảnh 1'Mẹ rơm' tập 14: Khoản đánh đuổi Mô Gù ảnh 2

Ở diễn biến khác, Mô đưa Hạt Dẻ sang nhà Liễu (Lily Chen) mua đồ. Vừa nhìn thấy em bé, người bà con của Liễu chạy lại âu yếm: "Trời ơi, sao chú Mô cha cú mà đẻ con tiên vậy. Liễu qua xem em bé đi. Hôm trước nhăn nheo, hôm nay sổ sữa xinh lắm. Liễu bế em bé lấy vía đi, yêu lắm".

Liễu bên cạnh không nở nụ cười, bên trong cô bủa vây sự phiền phức, căm phẫn vì biết Hạt Dẻ là kết quả của mối tình sai trái giữa chồng và Loan. Liễu bực tức hất tay người họ hàng: "Đi đi, không lấy hồn lấy vía gì hết". Hào (Minh Luân) đứng một bên chứng kiến nhưng không dám nói gì.

'Mẹ rơm' tập 14: Khoản đánh đuổi Mô Gù ảnh 3'Mẹ rơm' tập 14: Khoản đánh đuổi Mô Gù ảnh 4

Trong tập 14, Mô (Thái Hòa) bế đứa bé sang nhà Khoản (Cao Minh Đạt). Xuân (Cao Thái Hà) cho rằng Mô định để vợ chồng cô nuôi. "Nó định quăng con nhỏ cho 2 vợ chồng mình nuôi đó. Coi như là hai đứa nó rửng mỡ xong rồi", Xuân buông lời móc mỉa Mô.

Mô giải thích: "Không phải vậy đâu anh Khoản. Thật ra Hạt Dẻ nó cũng là cháu anh". Chưa dứt lời, Khoản giận giữ đánh đuổi anh gù, quát lớn: ''Hai cha con mày biến khỏi nhà tao, đừng có chọc tao điên". Thấy chồng nóng nảy, Xuân lao đến ngăn cản, đuổi hai cha con Mô mau về nhà.

'Mẹ rơm' tập 14: Khoản đánh đuổi Mô Gù ảnh 5'Mẹ rơm' tập 14: Khoản đánh đuổi Mô Gù ảnh 6

Tập 14 Mẹ rơm sóng trên VTV1 vào lúc 21h tối thứ sáu (ngày 25/11).

Hà Trang

Nguồn: https://tienphong.vn/me-rom-tap-14-khoan-danh-duoi-mo-gu-post1489496.tpo

Bài đọc nhiều