Trong khuôn khổ cuộc thi Xây dựng thương hiệu cá nhân: “B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022” do khoa Quản trị Trường Đại học Luật TP HCM tổ chức, MC Xuân Tính đã tham gia đào tạo cho các thí sinh lọt vào chung kết.

MC Xuân Tính đào tạo top 8 thí sinh vòng chung kết “B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022” - Ảnh 1.Nam MC Xuân Tính là Host buổi Training 2 trong khuôn khổ cuộc thi "B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022".

Cuộc thi nhằm trang bị kỹ năng và hoàn thiện bản thân, tạo cơ hội cho sinh viên tự khẳng định mình thông qua việc trình bày các dự án sáng tạo.

Trươc khi diễn ra vòng chung kết, các thí sinh được các diễn giả đào tạo về những kiến thức cần cho cuộc thi cũng như ứng dụng vào cuộc sống của các bạn.

MC Xuân Tính đào tạo top 8 thí sinh vòng chung kết “B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022” - Ảnh 2.MC Xuân Tính chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh.

Trong xuyên suốt buổi training MC Xuân Tính đã chia sẻ với tất cả các bạn lọt vào top 8, trong khuôn khổ cuộc thi "B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022" những nội dung chính như: kỹ năng nói, tương tác với khán giả; kỹ năng ứng xử, giải quyết tình huống; kỹ năng thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch; kỹ năng xây dựng sự tự tin.

MC Xuân Tính đào tạo top 8 thí sinh vòng chung kết “B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022” - Ảnh 3.Ban tổ chức cuộc thi trao tặng hoa, bằng khen và cúp lưu niệm cho MC Xuân Tính.

Với kỹ năng nói, MC Xuân Tính nhấn mạnh sự rõ ràng, không bị ngọng, không bị lặp từ… và để làm được điều đó các bạn phải chuẩn bị nội dung thật tốt.

Về kỹ năng ứng xử và giải quyết tình huống, Nam MC đã đưa ra những câu hỏi, tình huống và hướng các bạn thí sinh cách trả lời và giải quyết tình huống sao cho hợp lý, để chiếm trọn trái tim của ban giám khảo và khán giả.

MC Xuân Tính đào tạo top 8 thí sinh vòng chung kết “B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022” - Ảnh 4.Nam MC chụp hình lưu niệm cùng BTC và Top 8 thí sinh chung cuộc.

Ở nội dung Thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch: MC Xuân Tính gợi mở cho các thí sinh về mục tiêu khi đến với cuộc thi năm nay, tư vấn cho các bạn xây dựng một kế hoạch bài bản trước thềm chung kết để có thể hoàn thành tốt nhất phần thi.

Và sau cùng để hoàn thành bài thi tốt và trơn tru nhất, Nam MC chia sẻ với tất cả các bạn thí sinh: hãy rèn luyện sự tự tin bằng cách xem giám khảo như những anh chị đi trước của mình và coi tất cả khán giả như những bạn bè và những người thân trong gia đình, không có gì phải run cả. Hãy là chính mình, hãy tự tin chia sẻ và lan tỏa những điều mà mình muốn.

Nguồn: https://phunu.nld.com.vn/diem-den/mc-xuan-tinh-dao-tao-top-8-thi-sinh-vong-chung-ket-b4s-branding-for-success-2022-20221125145733203.htm

Bài đọc nhiều