Viva24h

myFirst chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới tại Việt Nam - Đồng hồ thông minh R1S, cung cấp một giải pháp thay thế an toàn và tiết kiệm cho điện thoại thông minh dành cho trẻ nhỏ và được bổ sung các tính năng về sức khỏe, kết nối giám sát.

Theo đó, myFirst Fone R1s được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ với trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ.

myFirst Fone R1sđược phân phối chính hãng bởi Synnex FPT và có giá bán lẻ là 3.990.000 đồng với nhiều lựa chọn màu sắc. Phụ huynh có thể mua trực tuyến tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ được ủy quyền như Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, An Tiến, Techzone, DigiWorld,…

G-Jay Yong - người sáng lập, Giám đốc điều hành myFirst chia sẻ về sản phẩm

G-Jay Yong, người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của myFirst cho biết: “R1s hướng tới giảm thiểu những rủi ro này, cho phép cha mẹ cung cấp cho con cái của họ khả năng duy trì kết nối với bạn bè với chi phí hợp lý - đồng thời tận hưởng các tính năng tương tác điển hình có trên hầu hết các thiết bị thông minh trong một môi trường an toàn và được kiểm soát."

Để làm được điều đó myFirst Fone R1s sử dụng mạng di động cho phép người dùng trò chuyện, gọi thoại và gọi video trong thời gian thực giống như một chiếc điện thoại thông thường.

Ngoài ra R1s được ghép nối với Ứng dụng myFirstFone trên điện thoại của cha mẹ, cung cấp cho cha mẹ phương tiện kiểm soát và giới hạn những người có thể trò chuyện với con họ, đồng thời cung cấp cho họ thông tin cập nhật theo thời gian thực về nơi ở của trẻ thông qua hệ thống theo dõi GPS cải tiến.

R1s được ghép nối với Ứng dụng myFirstFone trên điện thoại giúp cha mẹ giám sát con dễ dàng

Ứng dụng cho phép cha mẹ thiết lập vùng an toàn được chỉ định thông qua tính năng Cảnh báo khu vực hàng rào địa lý, cũng như Cảnh báo SOS một chạm để trẻ em thông báo với cha mẹ trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài các tính năng kết nối và an toàn, myFirst Fone R1s còn có máy nghe nhạc MP3 tích hợp và bộ nhớ 8GB - và có khả năng lưu trữ hơn 1.500 bài hát và sách nói yêu thích của con. Trẻ sẽ có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất khi kết nối đồng hồ với Tai nghe không dây myFirst Headphones BC Wireless Lite. Đồng hồ thông minh sử dụng màn hình IPS 1,3 inch với nhiều lựa chọn giữa các hình nền động hấp dẫn hoặc ảnh chụp từ camera 2MP trên R1s.

myFirst Fone R1s còn được tích hợp các tính năng thông minh theo dõi sức khỏe

Đáng chú ý, bên cạnh các tính năng kết nối, myFirst Fone R1s còn được tích hợp các tính năng thông minh và sức khỏe hoàn toàn mới như theo dõi nhịp tim, cho phép cha mẹ theo dõi tình trạng sức khỏe của con mình và thiết lập các thông số an toàn. R1s cũng sẽ có tính năng thiết lập mục tiêu và thành tích tập thể dục, cũng như tính năng bật tự động để đem lại sự thuận tiện nhất.

R1s cũng sẽ bao gồm cảnh báo rung, bên cạnh cảnh báo bằng âm thanh của đồng hồ R1 - đồng thời cung cấp cho người dùng tùy chọn ghi trước âm thanh cho báo thức và nhạc chuông.

Châu Anh

Tin liên quan