Truyền hình K+ được quyền tiếp phát sóng toàn bộ vòng chung kết FIFA World Cup Qatar 2022 tại Qatar trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH), giúp khán giả được xem trọn vẹn 64 trận cầu đỉnh cao của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Nối tiếp thành công của các chương trình đồng hành vốn là "đặc sản" trên K+, Live Talkshow Cúp Vàng Qatar và Bản Tin Cúp Vàng Qatar được thực hiên riêng cho mùa World Cup năm nay với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng sẽ liên tục cập nhật những diễn biến sôi động, kịch tính trên đấu trường này đến khán giả Việt trên K+SPORT1.

K+ có quyền tiếp phát sóng FIFA World Cup Qatar 2022 - Ảnh 1.

Với mục tiêu tối ưu trải nghiệm khách hàng, K+ nỗ lực để người dùng có cơ hội "mang Qatar về nhà" một cách tiết kiệm nhất trên nền tảng truyền hình số vệ tinh: Từ 12/11 đến 18/12/2022, khách hàng đăng ký mới thuê bao gói Trọn Vẹn từ 3 tháng trở lên sẽ được hưởng ưu đãi chỉ 395.000 đồng cho trọn bộ thiết bị truyền hình vệ tinh DTH (giá gốc 1.200.000 đồng).

Ngoài ra, tất cả khách hàng K+ được thưởng thức miễn phí 5 trận đấu vòng bảng (Qatar - Ecuador, Pháp - Đan Mạch, Argentina - Mexico, Nhật Bản - Costa Rica, Croatia - Canada) cùng 1 trận bán kết và trận chung kết trên nền tảng DTH.

Ông Thomas Jayet - Tổng giám đốc Truyền hình K+ chia sẻ: "Với việc nắm giữ bản quyền tiếp phát sóng FIFA World Cup Qatar 2022, K+ tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu về phát sóng nội dung thể thao tại Việt Nam. Không những thế, chúng tôi không ngừng tăng cường các nội dung giải trí khác, đảm bảo mang đến cho khán giả thế giới "ngợp giải trí" với trải nghiệm trọn vẹn nhất và mức chi phí tối ưu".

Nguồn: https://phunu.nld.com.vn/lam-dep/k-co-quyen-tiep-phat-song-fifa-world-cup-qatar-2022-20221125104259935.htm

Bài đọc nhiều