Bản dựng mẫu iPhone màn hình gập với tên gọi iPhone Flip của nhóm thiết kế Technizo Concept cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điện thoại màn hình gập đã trở thành xu hướng công nghệ đột phá trong ngành điện thoại di động và các iFan vẫn luôn mong chờ iPhone sẽ gia nhập đường đua đó.Dù vẫn chưa có những kế hoạch chính thực cho dòng iPhone màn hình gập, tuy nhiên đã có khá nhiều ý tưởng cho chiếc smartphone này. (Ảnh: Technizo Concept)Và mới đây, nhóm thiết kế Technizo Concept đã cho ra mắt bản dựng mẫu iPhone màn hình gập với tên gọi iPhone Flip. (Ảnh: Technizo Concept)Theo bản dựng của nhóm, iPhone Flip về cơ bản khá giống với iPhone 14 nhưng với thiết kế màn hình gập kiểu vỏ sò. (Ảnh: Technizo Concept)iPhone Flip có thêm bản lề gập ở giữa cùng màn hình phụ ở mặt lưng. (Ảnh: Technizo Concept)Chất liệu của iPhone Flip là Titanium, mang lại vẻ ngoài cao cấp mà còn gia tăng độ bền tốt hơn so với khung thép. (Ảnh: Technizo Concept)iPhone Flip vẫn sẽ có phần khuyết Dynamic Island ở màn hình chính. (Ảnh: Technizo Concept)Mặt lưng của máy sẽ là cụm camera tổ ong cùng màn hình cảm ứng mini. Màn hình này được dùng để hiển thị thời gian, ngày tháng và thông báo từ các ứng dụng. (Ảnh: Technizo Concept).Nút nguồn/khóa máy của iPhone Flip được đặt ở cạnh phải, trong khi nút tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh trái. (Ảnh: Technizo Concept)iPhone Flip được trang bị cổng sạc USB-C cho công suất sạc, tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. (Ảnh: Technizo Concept)Apple luôn giữ bí mật về sản phẩm tương lai của họ cho đến khi chính thức công bố. Do đó, người dùng cần chờ đợi thông tin chính thức từ Apple trước khi đưa ra bất kỳ kết luận hay dự đoán cụ thể về iPhone màn hình gập.>>>Xem thêm video: “Rò rỉ” mẫu iPhone 15 Ultra cao cấp nhất của Apple năm 2023.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found