24hThứ hai, ngày 18/09/2023 18:40 PM (GMT+7)

Hy hữu La Liga: Trọng tài biên vào sân chuyền bóng cho Kepa gây tranh cãi

Trong trận đấu giữa Real Madrid và Real Sociedad tại La Liga rạng sáng nay (18/9) đã xảy ra tình huống vô cùng hy hữu.

Video tình huống trọng tài Devis vào sân chuyền bóng cho Kepa

Cụ thể ở phút 83 khi Real Madrid đang dẫn trước với tỷ số 2-1, sau khi bóng đi hết đường biên ngang trọng tài Pau Norbert Cebrián Devis đã bước vào sân chuyền bóng cho Kepa. Đây được cho là hành động nhằm ngăn thủ thành Real Madrid cố tình câu giờ.

Công tác trọng tài ở La Liga thời gian qua có rất nhiều vấn đề

Tình huống này khá hy hữu vì trong nhiều năm qua, trọng tài luôn cố gắng hạn chế không tiếp xúc với bóng trong suốt thời gian thi đấu để tránh gây tranh cãi. Điều này rất ít khi xảy ra nhất là trong bóng đá hiện đại và nó càng hiếm thấy, nhất là đối với trọng tài biên.

Mặc dù luật không quy định cụ thể trọng tài biên có được bước vào sân đá bóng hay không, nhưng tình huống này đã thu hút sự chú ý bởi tính bất thường của nó. Do đó, người hâm mộ của Real Madrid đã vô cùng bức xúc với hành động này của trọng tài Devis. 

Công tác trọng tài ở La Liga thời gian qua có rất nhiều vấn đề, chính vì vậy mọi hành động của trọng tài trong trận đấu đều vô cùng nhạy cảm và bị đem ra soi xét. Ở trận này Real Madrid vẫn giành được chiến thắng trước Real Sociedad với tỷ số 2-1, qua đó dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga với 15 điểm.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found