Viva24h

Huy Lee, tên thật là Hoàng Văn Huy, người dân tộc Nùng, quê gốc Cao Bằng. Anh bắt đầu chơi nhạc và làm nhạc từ những năm 2010 cho đến nay. Và trong suốt quá trình đó, anh gặp không ít những khó khăn và áp lực từ nhiều hướng, trong đó có đại dịch Covid 19.

Thật may mắn khi con đường nghệ thuật của anh không đơn độc, khi luôn có vợ của mình đi chung và san sẻ với anh trong suốt giai đoạn khó khăn ấy.

Trên kênh Youtube hơn 400 nghìn người đăng ký của Huy Lee, chuyên mục cover Bố Mẹ Gấu của hai vợ chồng luôn là những gam màu dễ thương mài viewer hết sức hưởng ứng. Chất giọng trong trẻo với background chậu rửa chén hết sức gia đình. Dù mang phong cách mẹ bỉm sữa, nhưng Mẹ Gấu luôn làm ngạc nhiên với phong cách cực chất và giọng hát êm tai. Bố mẹ gấu luôn cho ra những sản phẩm ngẫu hứng và viral, bất chấp sự khắc nghiệt của ngành sáng tạo nội dung nói chung.

Không chỉ Huy Lee, mà vợ anh cũng đã từng rất áp lực đối với những comment tiêu cực về chị. Chị tâm sự: “Từng có những khoảng thời gian cả hai vợ chồng anh chị đều muốn bỏ nhạc để quay về cuộc sống cá nhân của mình”.

Bất chấp những khó khăn, Bố Mẹ Gấu vẫn tiếp tục phục vụ cộng đồng và thị trường khi cho ra những sản phẩm hết sức catchy, từ những clip cover hợp thời, năng động và trẻ trung, cho đến những bản remix năng lượng và sôi động. Việc đa dạng phong cách trong âm nhạc cũng là một trong những điểm nổi bật nhất đối với sự nghiệp của Huy Lee.

Và rồi, thành quả xứng đáng đã đến với Gia đình Gấu sau biết bao nhiêu lần trả giá, như top 8 trending Youtube sản phẩm Remix “Phải chia tay thôi”, tạo trend “Bật chế độ bay lên” rất thịnh hành trong một khoảng thời gian dài cho đến tận bây giờ. Với phong cách làm nhạc ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp của mình, không ngạc nhiên nếu như trong tương lai Bố Gấu sẽ còn nhiều hơn nữa những sản phẩm gặt hái được thành công.

Giữa một thị trường âm nhạc cạnh tranh rất khốc liệt, tưởng chừng Remix là một con đường cũ kỹ, với quá nhiều người đã làm nó từ quá khứ cho đến bây giờ. Câu hỏi là làm thế nào để có thể đứng vững được và làm chủ được cuộc chơi, và câu chuyện là producer sẽ làm gì với sản phẩm của mình. Ở thời đại mà Tiktok là miền đất hứa cho những người sáng tạo nội dung, Huy Lee đã tận dụng quá tốt thế mạnh và từng cơ hội mà anh đã chắt chiu. Và để rồi, qua một khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, chiến binh dày dặn kinh nghiệm như Huy Lee tạo cho mình được một dấu ấn riêng không phải là một việc quá bất ngờ.

Cùng chờ xem Bố Mẹ Gấu sẽ có những sản phẩm tiếp theo tuyệt vời như thế nào nhé!

(Người đưa tin).

Tin liên quan