Tối 25/1, Hoa hậu Mai Phương chính thức đăng đàn gửi những lời xin lỗi đến khán giả vì những lùm xùm xảy ra thời gian qua. Cô thừa nhận bản thân còn vô tư nên có những việc làm chưa suy nghĩa chín chắn.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương đăng tải bài viết dài lên tiếng xin lỗi về những lùm xùm xảy ra với bản thân thời gian qua.

Cô chia sẻ: "Mến thương gửi đến tất cả mọi người. Có lẽ những ngày qua, cái tên Mai Phương được nhắc gọi rất nhiều theo cách không ai trong chúng ta mong muốn cả. Bản thân Phương là nhân vật trong chuỗi sự việc gần đây, mình chỉ muốn chân thành bày tỏ rằng tình yêu và sự quan tâm của netizen Phương luôn trân quý, sẵn sàng lắng nghe để hoàn thiện.

Là một Hoa hậu, Phương đặt trách nhiệm, sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ "ai cũng có lúc sai lầm" để xoa dịu. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm và khi đã hành động thì sẽ chịu trách nhiệm cho mọi kết quả sau đó". Bài đăng của Hoa hậu Mai Phương xin lỗi về sự việc vừa qua. Ảnh: FB Mai Phuong Nàng Hậu trân quý và biết ơn đến những bình luận từ người hâm mộ. Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương Nàng Hậu cho biết những sự việc vừa qua đều là việc không ai mong muốn. Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Nàng Hậu ghi nhận và biết ơn những ý kiến khen chê của khán giả dành cho mình, cô viết: "Ở một tập thể cùng nhau, Phương luôn xem mọi người là gia đình và gia đình thì sẽ luôn bảo vệ nhau, động viên để các thành viên trở nên tốt hơn mỗi ngày. Những ngày vừa qua chắc Phương cũng đã là "đứa em nghịch ngợm" trong đại gia đình Việt Nam. Bằng cách nào đó, những góp ý đa chiều cũng là những "đòn roi" thật ngọt từ gia đình thương yêu để mình thấu đáo hơn trong mọi bước đi.

Phương biết bản thân mình không hoàn hảo, vẫn vô tư và đôi khi cũng ngốc nghếch không tưởng. Nhưng trên hết Phương mong muốn mọi người tin rằng mình là người có suy nghĩ và nhận thức đủ để rút ra bài học và thấu hiểu những gì tốt đẹp netizen muốn dành cho mình.

Người đẹp cho rằng những bình luận của khán giả là "đòn roi" ngọt ngào giúp cô tốt lên mỗi ngày. Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương Nàng Hậu ví mình là "đứa em nghịch ngợm trong đại gia đình Việt Nam". Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương Cô ghi nhận và biết ơn những gì mà mọi người góp ý đến với mình. Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Cuối phần chia sẻ, Hoa hậu Mai Phương chân thành gửi lời xin lỗi đến với khán giả vì những lùm xùm đang xảy ra: "Năm mới đến rồi, những dòng tâm tư này có thể không đủ khỏa lấp những "phiền lòng" mình gây ra cho công động người theo dõi dù không cố ý nhưng Phương biết mình đã làm mọi người lo lắng rất nhiều.

Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an. Trân trọng cảm ơn vì vẫn luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày. Mình yêu quý tất cả mọi người rất nhiều". Người đẹp sinh năm 1999 thừa nhận lỗi lầm của bản thân và xin mọi người bỏ qua. Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Hoa hậu Mai Phương vừa ngậm kẹo vừa múa quạt

Với cô đây sẽ là bài học đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Cận kề cuối năm 2022, Hoa hậu Mai Phương nhận về một loạt lùm xùm liên quan đến việc cô vừa múa quạt, vừa ngậm kẹo thiếu thanh lịch không phù hợp với hình tượng một Hoa hậu khi tham dự một chương trình countdown chào năm mới. Nối tiếp sau đó cô lại bị chỉ trích vì đăng tải hình ảnh mặc áo dài Việt Nam nhưng lại ghép bài hát có dòng chữ không phù hợp.

Khi những sự việc được đẩy lên cao trào, công chúng không thấy nàng Hậu có bất kỳ động thái đính chính hay thừa nhận lỗi sai mà thản nhiên đăng tải thêm những hình ảnh du xuân vui vẻ với bạn bè.

Sự việc khởi nguồn từ clip Mai Phương vừa ngậm kẹo vừa múa quạt bất chấp hình tượng Hoa hậu của mình. Ảnh: TikTok Vân Vân Nối tiếp sau đó là bài đăng dùng nhạc có lời bài hát "Chinese New Year" trong khi mặc áo dài Việt Nam. Ảnh: IG hn.maiphuong99

Sau khi bài đăng được chia sẻ ở nhiều diễn đàn, khán giả bày tỏ không hài lòng với cách nàng Hậu lên tiếng xin lỗi. Mọi người cho rằng nếu người đẹp thật lòng nhận lỗi và muốn gửi lời xin lỗi sẽ viết bài lên trang cá nhân, fanpage chứ không phải đăng tải dưới dạng story sau 24h sẽ biến mất. Một số khán giả nhận xét vềbài đăng này Mai Phương không đi vào đúng trọng tâm nhận lỗi mà chỉ vòng vo, lan man.

Khán giả không đồng tình với cách mà Hoa hậu Mai Phương lên bài xin lỗi. Ảnh: FB TGHH Có người cho rằng người đẹp chưa có động thái nhận lỗi mà chỉ xin lỗi cho qua chuyện. Ảnh: FB TGHH

Hiện tại, sự việc của người đẹp sinh năm 1999 vẫn là đề tài được thảo luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Bạn nghĩ sao về bài xin lỗi này của Hoa hậu Mai Phương? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Bài đọc nhiều