GD&TĐ - Chiến lược gia Luis Enrique cho phép các ngôi sao Tây Ban Nha gần gũi vợ và bạn gái (Wags) trong thời gian diễn ra World Cup tại Qatar.

HLV Luis Enrique lộ bí quyết ‘đặc biệt’ giúp Tây Ban Nha thắng Costa Rica 7-0

Thông tin này do chính huấn luyện viên 52 tuổi tiết lộ trên nền tảng phát trực tuyến Twitch hôm 25/11.

“Các cầu thủ Tây Ban Nha được gần gũi với vợ và bạn gái trong thời gian diễn ra giải đấu trên đất Qatar” - tờ SunSport dẫn chia sẻ từ huấn luyện viên Luis Enrique.

Tuy nhiên, thuyền trưởng của Tây Ban Nha cũng nhấn mạnh việc sex của các cầu thủ sẽ bị cấm vào đêm trước khi diễn ra trận đấu của đội nhà.

Luis Enrique không cấm đoán việc cầu thủ Tây Ban Nha gần gũi vợ hoặc bạn gái.

Có vẻ, chính sự thoải mái của chiến lược gia Luis Enrique đã giúp các ngôi sao xứ Bò tót thi đấu thăng hoa.

Thực tế, ngay trận ra quân họ đã vùi dập Costa Rica 7-0. Đây chính là trận đấu có tỷ số đậm nhất sau khi khép lại lượt đấu đầu tiên tại World Cup 2022.

Được biết, con gái của thuyền trưởng Tây Ban Nha là Sira Martinez đang hẹn hò với ngôi sao Ferran Torres. Chính con gái của huấn luyện viên Luis Enrique cũng đang có mặt tại Qatar để cổ vũ cho bạn trai. Không khiến bạn gái và bố vợ tương lai thất vọng, ngôi sao Ferran Torres đã ghi cú đúp trong chiến thắng giòn giã của Tây Ban Nha.

Ferran Torres đang hẹn hò với Sira Martinez, con gái của huấn luyện viên Enrique. Alvaro Morata đang hạnh phúc với bạn gái Alice Campello.

Trong số các nàng Wags của Tây Ban Nha có bạn gái của Alvaro Morata là Alice Campello, bạn đời của Aymeric Laporte là Sara Botello và nửa kia cầu thủ David Raya là người mẫu Tatiana Trouboul.

Aymeric Laporte hẹn hò với Sara Botello. David Raya được bạn gái Tatiana Trouboul hộ tống đến Qatar.

Đội bóng có biệt danh La Roja sẽ lại được các nàng Wags cổ vũ khi họ đấu với Đức vào lúc 2 giờ ngày 28/11. Nếu thắng, Tây Ban Nha sẽ đi tiếp, trong khi cỗ xe tăng Đức sẽ bị loại do đã thua sốc Nhật Bản 1-2 ở trận quân.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/hlv-luis-enrique-lo-bi-quyet-dac-biet-giup-tay-ban-nha-thang-costa-rica-7-0-post616659.html

Bài đọc nhiều