Sau một mùa giải không thành công, HAGL đã gia hạn hợp đồng với HLV Kiatisak thêm 2 mùa giải.

Mới đây, HLV Kiatisak đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HAGL. Mong muốn của nhà cầm quân người Thái là tiếp tục xây dựng đội hình để HAGL có thể chinh phục ngôi vương V.League trong tương lai. Theo giới thạo tin, ở giao kèo mới, HLV Kiatisak cũng sẽ được tăng lương. Số tiền mà HLV Kiatisak nhận tại HAGL được đồn đoán rơi vào khoảng 22.000 USD/tháng sẽ được nâng lên khoảng 25.000 USD.

Chiến lược gia Thái Lan bắt đầu đến HAGL làm việc từ cuối năm 2020. Sau khi trở thành thuyền trưởng đội bóng, HLV Kiatisak đã giúp HAGL thi đấu vô cùng ấn tượng ở mùa giải ngay sau đó. HAGL là đội vô địch lượt đi V.League 2021. Tuy vậy, giải đấu năm đó đã bị hủy do dịch bệnh và đội bóng phố Núi không được công nhận chức vô địch.

HAGL khép lại V.League 2022 với vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 32 điểm sau 24 trận đã đấu. Đây là kết quả đáng thất vọng khi mục tiêu mà HAGL đề ra trước mùa giải là giành chức vô địch. Đội bóng phố Núi thi đấu tệ hại ở giai đoạn lượt về và từng trải qua chuỗi 10 trận chỉ biết hòa và thua.

Đáng chú ý, mùa giải 2022 cũng sẽ là mùa bóng cuối cùng, các cầu thủ thuộc lứa 1 HAGL - Arsenal JMG đồng hành cùng nhau. Trong thời gian qua, đã có nhiều thông tin cho rằng mới chỉ Tuấn Anh và Minh Vương cam kết gắn bó với đội chủ sân Pleiku. Trong khi đó, những trụ cột khác như Văn Toàn, Công Phương,... đang tìm kiếm bến đỗ mới. Do đó, thách cho HAGL ở mùa giải tới sẽ vô cùng lớn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hlv-kiatisak-tai-ky-hop-dong-2-nam-voi-hagl-a582447.html

Bài đọc nhiều