ANTD.VN - HLV Kiatisak của HAGL bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình cảm dành cho HLV Park Hang-seo, trước khi nhà cầm quân người Hàn Quốc chính thức rời công việc ở ĐTQG Việt Nam.

Trên trang cá nhân trong một ngày đầu năm mới, HLV Kiatisak viết: "Tôi muốn cảm ơn HLV Park vì tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp. Ông đã cho tôi nhiều lời khuyên khác nhau ở mỗi lần gặp gỡ. Cảm ông ông vì những gì ông đã làm cho bóng đá Đông Nam Á".

HLV Kiatisak và HLV Park Hang-seo

"Trên sân cỏ là cạnh tranh, nhưng ngoài đời chúng ta là bạn. Đó là tinh thần Đông Nam Á. Chúc thầy Park và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Tôi tôn trọng huấn luyện viên Park và luôn chào đón ông", HLV trưởng HAGL viết.

Lời chia sẻ này của HLV Park nhận được nhiều lượt "thả tim" và bình luận đầy tích cực từ CĐV Việt Nam lẫn Thái Lan. Tất cả đều chúc cho hai HLV này tiếp tục thành công trên con đường đã chọn.

Sau AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo và vợ không về Hàn Quốc mà ở lại Việt Nam ăn Tết Nguyên đán. Chiến lược gia sinh năm 1957 gặp gỡ những người bạn thân, trong đó có "bầu" Đức và HLV Kiatisak. Ngày 31-1-2023 là thời điểm hợp đồng giữa HLV Park và VFF chính thức hết hạn.

Bài đọc nhiều