HLV Flavio Da Silva của CLB Công an Hà Nội (CAHN) cho rằng, tình huống trợ lý trọng tài bắt lỗi sai việt vị dẫn tới SLNA bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn ngon ăn, không thể thay đổi cục diện trận đấu, nhất là khi CAHN đã tấn công và chơi hay hơn trong cả trận.

HLV CAHN: Sai lầm của trợ lý trọng tài với SLNA không thay đổi cục diện trận đấu

Ở trận đấu giữa Công an Hà Nội và Sông Lam Nghệ An (SLNA),

trợ lý trọng tài Nguyễn Thành Sơn đã xác định sai lỗi việt vị

đối với tiền đạo Soladio, dẫn tới việc đội bóng xứ Nghệ bỏ lỡ một cơ hội có thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Xoay quanh điều này, HLV Flavio Da Silva cho hay: “Tôi không nghĩ tình huống cuối hiệp 1 ấy có thể thay đổi cục diện trận đấu. Chúng tôi đã chơi tốt cả trận và kiểm soát được trận đấu. Trận đấu này có nhiều thứ hơn tình huống đó. Tôi đánh giá CAHN đã chơi tốt và các cầu thủ đã có một trận đấu hay. Còn về trọng tài, tôi không có đánh giá gì vì đó không phải trách nhiệm của tôi”.

Tình huống trợ lý trọng tài xác định sai lỗi việt vị đối với cầu thủ SLNA (áo vàng)

Ông nói tiếp: “Hôm nay, chúng tôi đã thi đấu tốt và giành được 3 điểm trên sân nhà. Dù đã để thua 1 bàn nhưng CAHN không từ bỏ và tiếp tục chiến đấu. Ở trận đấu này, chiến thắng là xứng đáng dành cho CLB Công an Hà Nội”. Xoay quanh việc Văn Hậu sút hỏng phạt đền, ông Flavio thản nhiên: “Văn Hậu đã tập đá penalty với toàn đội và cậu ấy sút rất tốt. Nhưng trong bóng đá cũng có những tình huống không như mong muốn. Như Roberto Baggio ở Wortld Cup cũng sút hỏng nên việc để lỡ tình huống penalty đó là bình thường. 

Rất khó để nói trước những gì có thể xảy ra trong bóng đá. Điều quan trọng nhất tôi thấy hài lòng đó là việc các cầu thủ đã thi đấu tập trung, kiểm soát tốt trận đấu để vượt qua khó khăn và nỗ lực qua từng trận một. Ngay từ đầu giải, chúng tôi đã xác định tinh thần để chiến đấu cho chức vô địch. Nhưng hiện tại, chúng tôi muốn tập trung thi đấu tốt từng trận để có những kết quả tốt. Tấn Tài đã có trận đấu xuất sắc. Như trận đấu trước mà cậu ấy đã thể hiện. Cậu ấy có tư duy và tinh thần chiến đấu tốt nên tôi đã chọn cậu ấy làm đội trưởng ở trận đấu này”.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found