Cùng tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây, tuy nhiên Ngọc Hân và Thùy Dung mỗi người có một phong cách tổ chức khác nhau. Nếu có người đưa ra quy định cầu kỳ thì có người lại cực kỳ đơn giản.

Vào dịp cuối năm, làng nhan sắc Việt có hai nàng Hậu cùng thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng 12 là Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thùy Dung. Cả hai mỹ nhân này đều kết hôn với người ngoài ngành giải trí. Trong đó, ông xã của Ngọc Hân làm ở Bộ Ngoại giao, còn hôn phu của Thùy Dung là một doanh nhân thành đạt.

Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã "tuổi trẻ tài cao". Ảnh: FB Hoa Hậu Ngọc Hân Á hậu Thùy Dung và chồng doanh nhân. Ảnh: FB Á hậu Thùy Dung

Mới đây, Á hậu Thùy Dung đã chính thức công bố thiệp cưới của mình. Trong đó, nội dung ghi rõ hôn lễ của cô sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau đó, Thùy Dung và nửa kia sẽ tổ chức hôn lễ lần 2 ở Hà Nội vào ngày 10/12.

Ngoài ra, trong thiệp mời không nêu thêm bất kỳ quy định hay giới hạn khắt khe nào. Có vẻ như cô dâu - chú rể đều khá dễ tính, không quy định dresscode hay giữ kín hình ảnh hôn lễ như một số cặp vợ chồng nổi tiếng khác.

Thiệp cưới của Á hậu Thùy Dung mang màu trắng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng nhờ những điểm nhấn như màu chữ, hình ảnh cô dâu - chú rể. Ảnh: FB Á hậu Thùy Dung Nàng Hậu và nửa kia tổ chức lễ cưới như bao cặp đôi bình thường khác, không đưa ra quy định khắt khe. Ảnh: FB Á hậu Thùy Dung

Trước khi chính thức về chung một nhà, Thùy Dung và bạn trai doanh nhân đã có hơn 4 năm dài hẹn hò. Trong suốt hành trình đó, cả hai đều cảm nhận được sự đồng điệu về mặt tâm hồn nên quyết định "chốt đơn" đám cưới. Hơn nữa, gia đình hai bên đều ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi nên "được nước đẩy thuyền".

Thùy Dung khoe nhan sắc xinh đẹp trong loạt ảnh cưới mới vừa tung ra. Ảnh: FB Á hậu Thùy Dung Nàng Hậu và nửa kia cực kỳ xứng đôi. Ảnh: FB Á hậu Thùy Dung

Tiếp nối Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung lên xe hoa: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 "yên bề gia thất"

Ấn định thời gian đám cưới vào ngày 10/12, Hoa hậu Ngọc Hân cũng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ khi khoe thiệp cưới làm bằng ống tre vô cùng cầu kỳ và tinh xảo.

Nói về mẫu thiệp cưới của mình, nàng Hậu cho hay: "Ngay từ khi được cầu hôn, tôi đã nghĩ đến một lễ cưới thật truyền thống, mang đậm nét đẹp văn hóa của Việt Nam và chiếc thiệp cưới này là một điểm nhấn trong toàn bộ lễ cưới. Vì điều này, tôi không chọn được các mẫu thiệp có sẵn trên thị trường mà phải nghiên cứu, tạo ra mẫu thiệp riêng".

Hoa hậu Ngọc Hân chu đáo làm thiệp cưới đậm nét văn hóa Việt gửi đến tay khách mời. Ảnh: FB Hoa Hậu Ngọc Hân

Trong thiệp cưới, Hoa hậu Ngọc Hân quy định rõ khách mời dự đám cưới diện áo dài, nam giới có thể mặc suit nhằm thể hiện rõ nét màu sắc văn hóa Việt. Đặc biệt, trong lễ cưới của mình, Hoa hậu Ngọc Hân cũng sẽ không diện váy cưới mà chỉ mặc áo dài do chính tay cô thiết kế. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt, chưa từng có trong đám cưới của bất kỳ nàng Hậu nào.

Nàng Hậu khuyến khích khách mời diện áo dài dự lễ cưới của mình. Ảnh: FB Hoa Hậu Ngọc Hân Cả nàng Hậu và hôn phu tương lai đều thích văn hóa truyền thống, đặc biệt là trang phục áo dài. Ảnh: FB Hoa Hậu Ngọc Hân Ngọc Hân sẽ tự thiết kế áo dài cưới cho chính mình. Ảnh: FB Hoa Hậu Ngọc Hân

Dõi theo chuyện tình cảm của Ngọc Hân, ắt hẳn ai cũng biết nàng Hậu này và hôn phu làm ở Bộ Ngoại giao đã phải tạm hoãn đám cưới nhiều lần vì dịch bệnh. Cụ thể, vào năm 2019, sau khi được bạn trai cầu hôn, Ngọc Hân đã nhanh chóng lên kế hoạch tổ chức ngày vui nhưng "5 lần 7 lượt" phải hủy bỏ.

Ngọc Hân và bạn trai mong muốn tổ chức đám cưới từ lâu nhưng đành phải tạm hoãn. Ảnh: FB Hoa Hậu Ngọc Hân Nay ngày vui đã chạm ngõ, cặp đôi không khỏi hân hoan. Ảnh: FB Hoa Hậu Ngọc Hân

Có thể thấy, hai nàng Hậu cùng tổ chức đám cưới vào tháng 12 đều có chuyện tình lâu năm bền đẹp. Giờ đây, ngày vui chỉ còn chưa đầy nửa tháng, cả hai nàng Hậu không khỏi hồi hộp, song họ vẫn chuẩn bị vô cùng chỉn chu cho sự kiện trọng đại của mình. Còn bạn, bạn thấy sao về phong cách tổ chức đám cưới của hai nàng Hậu này?

Nguồn: https://bestie.vn/2022/11/hai-co-dau-thang-12-ngoc-han-yeu-cau-khach-moi-mac-ao-dai

Bài đọc nhiều