Tiền vệ Jack Grealish (Man City) bị phát hiện có quan hệ với một phụ nữ trong bữa tiệc tại nhà riêng của Benjamin Mendy vào đêm cô bị cưỡng hiếp.

Hậu trường - Grealish có s.e.x với cô gái bị Mendy cưỡng hiếp 

Benjamin Mendy bị cáo buộc 7 tội hiếp dâm, 1 tội tấn công tình dục và 1 tội cưỡng hiếp, với 10 phụ nữ khác nhau. Tất cả những lần phạm tội của hậu vệ Man City đều diễn ra tại nhà riêng của anh ở Cheshire, kéo dài từ tháng 10/2018 đến 8/2021.

Người bạn của Mendy là Louis Saha (41 tuổi) cũng bị cáo buộc 7 tội hiếp dâm và 4 tội tấn công tình dục với 8 phụ nữ khác nhau, 2 người trong số đó từng bị hậu vệ người Pháp cưỡng hiếp. Nhưng tại các phiên xét xử, Mendy và Saha đều phủ nhận mọi cáo buộc.

Mới nhất thì Saha và Mendy được tòa án bãi bỏ 1 trong 8 cáo buộc liên quan đến hiếp dâm. Và trong quá trình cảnh sát điều tra, một đồng đội của Mendy tại Man City, Jack Grealish đã được nhắc tên.

Theo lời kể của cô gái 17 tuổi từng bị Mendy cưỡng hiếp, Grealish đã quan hệ với một phụ nữ 23 tuổi tại nhà riêng của hậu vệ người Pháp vào tháng 8 năm ngoái. Cùng đêm đó, người phụ nữ này đã bị Mendy cưỡng hiếp.

Tuy nhiên, cô gái này không chắc mối quan hệ giữa Grealish và người phụ nữ kia có là tự nguyên hay không. Nhưng tới hiện tại, cựu đội trưởng của Aston Villa không bị tố cáo. Thay vào đó, cô gái 23 tuổi – người được cho có quan hệ với Grealish và bị Mendy hiếp dâm chỉ gửi đơn kiện hậu vệ cánh người Pháp.

Sự việc này vỡ lở có thể khiến mối tình lâu năm giữa Grealish và người mẫu Sasha Attwood tan vỡ. Grealish và Sasha yêu nhau từ hồi còn học trung học. Họ đã về sống chung với nhau từ khi tuyển thủ Anh đầu quân cho Man City. Tuy nhiên, Grealish vẫn khiến bạn gái đau đầu vì những mối quan hệ ngoài luồng.

DUY PHONGNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/grealish-co-s-e-x-voi-co-gai-bi-mendy-cuong-hiep-a571183.html

Tin liên quan

Bài đọc nhiều