Viva 24h độc quyềnThứ ba, ngày 19/09/2023 16:46 PM (GMT+7)

Gary Neville nói về tình hình nhân sự của MU

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến dù chỉ một giây họ sẽ thách thức Man City và Arsenal từ những cầu thủ mà họ đưa về. Muốn thế họ phải cần một bản hợp đồng kiểu Harry Kane hay Declan Rice chẳng hạn. Họ không có tiền để thực hiện những bản hợp đồng kiểu đó. Hiện tại phong độ của họ không được tốt lắm.

Tôi biết những người hâm mộ biết suy nghĩ, họ không hề tức giận với Erik ten Hag. Điều họ thực sự muốn là sự thay đổi chủ sở hữu và họ muốn sự ổn định cũng như họ muốn một nhóm cầu thủ mang dòng máu quỷ. Tôi không nghi ngờ tâm lý đó, nhưng tôi tự hỏi trình độ của họ đến mức nào. Đó là mối quan tâm của tôi.

CLB cho phép HLV can thiệp vào các bản hợp đồng và điều đó khiến tôi lo lắng. Giờ họ không còn sức hút ở thời đỉnh cao.

Ten Hag sẽ tiếp tục làm những gì anh ấy đang làm, đó là tuân theo niềm tin, giá trị, nguyên tắc của anh ấy. Điều duy nhất tôi muốn nói là, Sancho & Maguire có giá trị như thế nào trong phòng thay đồ.

Maguire từng là đội trưởng của đội ngũ này chỉ 12 tháng trước, và giờ cậu ấy gần như bị gạt sang một bên, trở thành lựa chọn thứ ba, thứ tư, thứ năm.

Erik Ten Hag gặp một số tình huống ở đó như Sancho và Maguire, và tôi không biết họ đang gặp phải thiệt hại gì. Nhưng xét về công việc của anh ấy trên sân, tôi không nghĩ Erik ten Hag sẽ tạo ra sự thay đổi, và thực tế của vấn đề là đã có rất nhiều huấn luyện viên, những huấn luyện viên giỏi, trong 10 hoặc 12 năm qua kể từ khi Sir Alex Ferguson rời đi, họ liên tục đối mặt với thách thức."

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found