Viva24h

Tập 8 của Eve lên sóng ngày 23/4 cho thấy kế hoạch trả thù tinh vi của Seo Ye Ji đã phần nào diễn ra theo đúng dự định.

Trong tập phim này, Lee Ra El (Seo Ye Ji) bắt đầu thao túng cuộc sống của Kang Yoon Gyeom (Park Byung Eun), Han Sora (Yoo Sun) và Jang Jin Wook (Lee Ha Yul) theo như kế hoạch đã định.

Đúng như dự tính của Ra El, Han Sora cố gắng tìm kiếm nhân tình của chồng mình bằng cách lợi dụng vụ tai nạn mà cô ta gây ra. Để tìm cho ra người tài xế, Sora nói rằng chiếc xe bị đụng phải vốn là xe của mình và phát lệnh truy nã chiếc xe bị đánh cắp. Thế nhưng, người vệ sĩ mà Yoon Gyeom giao nhiệm vụ bảo vệ Ra El đã không đề cập bất cứ điều gì về thân chủ của mình. Không còn cách nào khác, Sora buộc phải sử dụng điện thoại di động của vệ sĩ để gọi cho vị khách “VIP” kia và nhận được câu trả lời: "Tôi sẽ gặp cô. 12 giờ ngày mai, tôi sẽ đến chỗ của cô”, kèm theo điều khiện Sora phải thả người vệ sĩ.

Ngày hôm sau, Sora tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho Yoon Gyeom và con gái của Kang Da Bi (Noh Ha Yeon), thế nhưng cho đến 12 giờ, cô vẫn không thể tìm thấy bất kỳ người phụ nữ lạ nào. Đúng lúc này, Ra El đeo chiếc vòng cổ do Yoon Gyeom tặng và đến tham gia bữa tiệc sinh nhật với vẻ ngoài rạng rỡ. Dù vậy, Sora vẫn không hay biết gì về sự thay đổi của Ra El và đến tâm sự với cô, bày tỏ sự tức giận khi “tiểu tam” không xuất hiện như đã hẹn.

Chính vào giây phút này, Ra El “chơi bài ngửa”, tiết lộ chuyện ngoại tình với Han Sora: “Sinh nhật của cô là ngày đầu tiên chúng tôi bên nhau. Anh ấy là người đàn ông mà tôi không muốn bỏ lỡ. Khi nghe điều này, Sora tái mặt vì tức giận: "Tôi sẽ xé nát trái tim cô, để cô cảm nhận mọi nỗi đau trên thế giới. Tôi sẽ để cô phải cầu xin tôi giết cô". Đáp lại những lời đe doạ này, Ra El chỉ cười: “Tôi sẽ cho cô một số bài tập về nhà. Sao cô không nghĩ vì sao điều này lại xảy ra với cô? Nếu cô đưa ra được câu trả lời, biết đâu tôi lại có thể dịu dàng với cô hơn một chút”.

Sau khi trêu ngươi “chính thất”, Ra El thông báo với Yoon Gyeom rằng Han Sora đã biết về mối quan hệ của họ. Yoon Gyeom cũng đã thành công trong việc đánh lừa cha mình Kang Bon Geun (Lee Seung Chul) và ông bố vợ thích đàn áp Han Pan Ro (Jeon Kuk Hwan) để thông báo niêm yết LY Pay tại New York với 100% cổ phần. Thế nhưng, ngay cả trong thời khắc quan trọng đó, trong đầu của anh chỉ tồn tại mỗi hình bóng của Ra El.

Trái ngược với “tấm chân tình” của Yoon Gyeom, Ra El chỉ lùi lại và lạnh lùng nói: “Chúng ta đã kết thúc rồi”. Yoon Gyeom không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi nhìn thấy một bức thư có nội dung là những lời an ủi từ Ra El.

Tất cả những điều này đều nằm trong kế hoạch khiến Yoon Gyeom “loạn não” của Ra El. Sau đó, Ra El đến thăm Yoon Gyeom và để anh ôm mình vào lòng. Đúng vào lúc này, chồng của Ra El là Jang Jin Wook xuất hiện và vô cùng tức giận khi thấy Yoon Gyeom ôm vợ mình. Yoon Gyeom đã cố hết sức để làm cho Jang Jin Wook bình tĩnh lại, thế nhưng anh ta bắt đầu “mất trí” và nổi giận với hành vi của Yoo Gyeom. Trong mắt anh, dường như chủ tịch LY Group đang cố chạm vào Ra El khi chưa có sự đồng ý từ cô ấy. Về phần Yoon Gyeom, anh “luỵ” Ra El đến mức “cầu xin” cô ly hôn với Jang Jin Wook vì: "Anh không thể cắt đứt quan hệ với em như thế này”.

Vào cuối tập phim, kế hoạch của Ra El đã được tiết lộ. Khi Seo Eun Pyeong (Lee Sang Yeop) hỏi về ý định đột ngột biến mất trong quá khứ, Ra El nói: “Tôi đang chờ đợi thời điểm quan trọng, thời điểm khi nước tràn bờ. Con người cũng như nước vậy. Khi đạt đến điểm giới hạn, chúng ta sẽ mất đi lý trí và làm những điều không nên làm”, đồng thời kể cho Eun Pyeong nghe kế hoạch sử dụng điểm yếu đó để thay đổi số phận của những mục tiêu được nhắm đến. Tập phim khép lại với nụ cười lạnh lùng báo hiệu mọi chuyện đang diễn biến đúng như kế hoạch đã định của Ra El.

Cũng trong tập phim này, Eve đã tự phá kỷ lục rating của chính mình để trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong khung giờ phát sóng. Theo thống kê từ Nielsen Hàn Quốc, bộ phim ghi nhận ghi nhận mức rating trung bình là 4.2% và mức tối đa là 5.4% . Đây là mức cao nhất trong số tất cả các bộ phim lên sóng cùng thời điểm tại khu vực Seoul và cũng là mức rating cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của Eve.

Eve hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh tvN.

Linh Trần

Tin liên quan