CLB Công An Nhân Dân sẽ đổi tên thành CLB Công An Hà Nội ở mùa giải 2023.

CLB Công An Nhân Dân đổi tên thành CLB Công An Hà NộiCLB Công An Nhân Dân đổi tên thành CLB Công An Hà Nội

Thực hiện “Đề án phát triển Câu lạc bộ bóng đá CAND theo hướng chuyên nghiệp”, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo chuyển giao Câu lạc bộ bóng đá CAND về Công an TP Hà Nội quản lý và đổi tên thành Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội.

CLB CAND đổi tên thành CAHN thi đấu ở V.League 2023 - Ảnh: Đức Cường CLB CAND đổi tên thành CAHN thi đấu ở V.League 2023 - Ảnh: Đức Cường

Với kỳ vọng Câu lạc bộ sẽ tiếp nối truyền thống của một đội bóng đã từng được coi là tượng đài của bóng đá Việt Nam, niềm tự hào của người hâm mộ Thủ đô và của cán bộ chiến sỹ trong lực lượng CAND – Đội bóng đá Công An Hà Nội với 8 lần đoạt chức Vô địch, Á quân toàn quốc, là đội bóng duy nhất ở Việt Nam thời đó được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba, để lại trong lòng người hâm mộ và nhân dân Thủ đô nhiều ấn tượng sâu sắc, nhiều dư âm tốt đẹp cho đến tận ngày hôm nay.

Để chuẩn bị cho Giải bóng đá Vô địch quốc gia năm 2023, CLB Công An Hà Nội đã tập trung và bắt tay ngay vào công tác tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và sử dụng sân vận động Hàng Đẫy làm sân thi đấu cho các giải đấu. 

Theo kế hoạch, CLB Công An Hà Nội sẽ có nhiều sự thay đổi lột xác nhằm hướng tới mùa giải 2023. Ngoài việc thay máu BHL, đội bóng của lực lượng vũ trang cũng sẽ chiêu mộ nhiều ngôi sao tên tuổi của bóng đá Việt Nam. 

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/clb-cong-an-nhan-dan-doi-ten-thanh-clb-cong-an-ha-noi-3841702211.html

Bài đọc nhiều