Chủ nhân câu nói: “Không có bông tuyết nào trong sạch” chính thức bị trục xuất, lãnh án 13 năm tù giam vì tội hiếp dâm.

Sáng nay, ngày 25 tháng 11, tòa án Triều Dương Bắc Kinh đã chính thức công khai kết quả bản án sơ thẩm vụ án liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Tòa án tuyên án Ngô Diệc Phàm phải chịu án 13 năm tù giam với các tội danh hiếp dâm, tụ tập gian dâm đồng thời bị trục xuất.

Chính thức: Ngô Diệc Phàm bị trục xuất, lãnh án 13 năm năm tù

Sau điều tra, phát hiện từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2020, bị cáo Ngô Diệc Phàm đã lợi dụng, cưỡng bức 3 cô gái đang trong tình trạng say xỉn, không có khả năng phản kháng. Ngày 1 tháng 7 năm 2018, tại nơi ở của mình, Ngô Diệc Phàm và một nhóm người khác đã tổ chức tụ tập nhậu nhẹt, gian dâm, buổi thác loạn hôm ấy có thêm 2 cô gái là nạn nhân.

Chính thức: Ngô Diệc Phàm bị trục xuất, lãnh án 13 năm năm tù

Tòa án Triều Dương Bắc Kinh nhận định hành động của Ngô Diệc Phàm cần phải bị trừng phạt theo quy định của pháp luật. Căn cứ vào các tình tiết phạm tội, tính chất, hoàn cảnh và hậu quả nguy hại của hành động, tòa án đã đưa ra phán quyết như trên. Các quan chức của Đại sứ quán Canada tại Trung Quốc cũng đã tham dự buổi tuyên án hôm đó.

Chính thức: Ngô Diệc Phàm bị trục xuất, lãnh án 13 năm năm tù

Thật khó để có thể đánh giá scandal của Ngô Diệc Phàm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến fandom của anh chàng nói riêng và ngành giải trí xứ Trung như thế nào? Những quy định nào sẽ được thêm mới, thay đổi? Nhưng ít nhất, câu chuyện này sẽ khiến người hâm mộ trở nên lý trí hơn khi theo đuổi thần tượng. Không mù quáng trước vẻ ngoài hào nhoáng của nghệ sĩ.

Chính thức: Ngô Diệc Phàm bị trục xuất, lãnh án 13 năm năm tù Hồng Nhung Nguồn: https://thegioidienanh.vn/chinh-thuc-ngo-diec-pham-bi-truc-xuat-lanh-an-13-nam-nam-tu-66602.html

Bài đọc nhiều