24h.com.vnThứ sáu, ngày 11/03/2022 14:00 PM (GMT+7)

Chính thức mở cổng Bình chọn Xe Của Năm 2022

Sáng ngày 10/3, Chương trình Bình chọn Xe Của Năm 2022 đã chính thức mở cổng bình chọn. Năm nay, với mỗi bình chọn cho dòng xe yêu thích, người bình chọn có cơ hội nhận được 1 trong 4 điện thoại iPhone 13 cùng nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 120 triệu đồng.

Chương trình Bình chọn Xe Của Năm bước sang năm thứ 2

Sau Chương trình Bình chọn Xe Của Năm lần thứ nhất vào năm 2021 đã thu hút tổng cộng 250.000 lượt bình chọn. Bước sang năm thứ hai, Chương trình Bình chọn Xe Của Năm được tổ chức bởi hai cộng đồng ô tô lớn nhất Việt Nam là OTOFUN và OTOSAIGON tiếp tục là cuộc bình chọn có quy mô toàn quốc với sự uy tín, công tâm, minh bạch, thể hiện đúng mối quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cũng như góc nhìn từ phía các chuyên gia trong ngành.

Chính thức mở cổng Bình chọn Xe Của Năm 2022 - 1

Cổng Bình chọn Xe Của Năm 2022

Trong năm vừa qua, số lượng xe ô tô được các nhà sản xuất, nhà phân phối ra mắt tại thị trường trong nước lên đến gần 50 xe, nhiều hơn bất kỳ năm nào trước đây. Trong số đó có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe hoàn toàn mới, ở những phân khúc chưa từng có trên thị trường. Vì vậy, Ban tổ chức quyết định bổ sung thể lệ bình chọn nhằm đưa thêm nhiều yếu tố chuyên môn hơn vào trong quá trình bình chọn, trong khi vẫn đảm bảo các mẫu xe đạt danh hiệu là những xe được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Chính thức mở cổng Bình chọn Xe Của Năm 2022 - 2

Theo đó, các xe đạt danh hiệu Xe Của Năm và Xe được yêu thích nhất phân khúc là những mẫu xe có tổng lượt bình chọn kết hợp cao nhất của người tiêu dùng và Hội đồng Giám khảo. Người tiêu dùng có quyền bình chọn từ đánh giá theo quan điểm cá nhân khi so sánh các xe trong cùng phân khúc, trong khi các thành viên của Hội đồng Giám khảo sẽ chấm điểm theo góc nhìn riêng nhưng dựa trên Bộ tiêu chí được thống nhất bởi Hội đồng Giám khảo.

Chính thức mở cổng Bình chọn Xe Của Năm 2022 - 3

Ông Nguyễn Đại Hoàng và Ông Ngô Kỳ Lam chính thức bấm nút mở cổng bình chọn chương trình Xe của năm 2022

Năm nay, thành viên của Hội đồng Giám khảo được chia thành 5 nhóm, bao gồm: Đại diện các cơ quản quản lý trực tiếp ngành ô tô, đại diện đến từ các kênh truyền thông lớn về xe hơi, đại diện các đơn vị kinh doanh xe hơi, đại diện các đơn vị sửa chữa bảo dưỡng và các thành viên Ban điều hành OTOFUN và OTOSAIGON,

Bên cạnh việc chấm điểm 45 xe đứng đầu 15 phân khúc, Hội đồng Giám khảo còn tham gia quá trình xây dựng tiêu chí về 15 phân khúc và các mẫu xe được bình chọn, xây dựng thể lệ bình chọn cũng như thống nhất Bộ tiêu chí chấm điểm. Hội đồng Giám khảo cũng là đơn vị giám sát tính công bằng và minh bạch trong giai đoạn bình chọn của cộng đồng người tiêu dùng trên toàn quốc.

Chính thức mở cổng Bình chọn Xe Của Năm 2022 - 4

Ông Ninh Hữu Chấn - Đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA

Như mục tiêu đặt ra từ khi tổ chức chương trình đầu tiên vào năm 2021, OTOFUN và OTOSAIGON luôn mong muốn Chương trình Bình chọn Xe Của Năm là tiếng nói, thể hiện ý chí và mong muốn của số đông người tiêu dùng đối với các sản phẩm hiện có, trở thành điểm tham chiếu uy tín và quy mô nhất, động lực thúc đẩy các hãng xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. Đồng thời, chương trình giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.

Ông Nguyễn Đại Hoàng, Admin của OTOFUN, chia sẻ: “Đứng ở vai trò Ban tổ chức chương trình bình chọn Xe Của Năm đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi luôn phải nỗ lực để chương trình ngày càng mang được sự tin cậy cao hơn, từ chất lượng chuyên môn cho đến tính khách quan trong quá trình bình chọn. Việc tổ chức Hội đồng Giám khảo đa dạng với số lượng đông đảo theo 5 nhóm kể trên không ngoài mục tiêu xây dựng một chương trình uy tín, công bằng và minh bạch. Đồng thời vẫn đảm bảo tiêu chí lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với số đông người tiêu dùng”.

Chính thức mở cổng Bình chọn Xe Của Năm 2022 - 5

Ông Nguyễn Đại Hoàng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần OTV Media, Ban tổ chức chương trình Xe của năm 2022

Ông Ngô Kỳ Lam, Admin của OTOSAIGON, cho biết: “Với tinh thần không ngừng hoàn thiện và đổi mới, từ những đóng góp và đúc kết từ chương trình 2021, Chương trình Bình chọn Xe Của Năm 2022 đã có những cải tiến về cách bình chọn, cách chấm điểm để tiếp tục mang lại một Chương trình Bình chọn uy tín, công tâm, minh bạch, thể hiện đúng mối quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cũng như góc nhìn từ phía các chuyên gia trong ngành.”

Chính thức mở cổng Bình chọn Xe Của Năm 2022 - 6

Ông Ngô Kỳ Lam, Giám đốc Công ty cổ phần ô tô Xuyên Việt, Ban tổ chức chương trình Xe của năm 2022

Về chương trình Bình chọn Xe Của Năm 2022

Các giải thưởng Xe Của Năm 2022

Chương trình bình chọn Xe Của Năm 2022 bao gồm các giải sau đây:

* Giải Xe Của Năm 2022 dành cho xe được yêu thích nhất ra mắt trong năm 2021

* 15 giải Xe được yêu thích nhất phân khúc, dành cho những xe được yêu thích nhất của phân khúc tương ứng.

* Giải Xe Xanh của năm dành cho xe tiên phong về việc sử dụng nguồn nhiên liệu thân thiện môi trường

* Giải Xe Ấn tượng của năm dành cho mẫu xe có những đột phá về thiết kế hoặc công nghệ trong phân khúc, hoặc khai mở một phân khúc mới

Lễ Công bố và trao giải Xe Của Năm 2022 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 30/03/2022.

Bình chọn Xe Của Năm 2022, nhận ngay iPhone 13 Pro Max

Việc bình chọn sản phẩm được thực hiện tại địa chỉ www.xecuanam.vn

Để tham gia bình chọn, người dùng sử dụng tài khoản đã có trên cộng đồng Otofun.net hoặc Otosaigon.com, hoặc tài khoản Google hoặc Facebook. Ngoài ra, người đã bình chọn chương trình Xe Của Năm 2022 cũng có thể đăng ký tài khoản với số điện thoại và Email đã có trước đây trên hệ thống.

Trang bình chọn được mở cho người dùng từ 11h ngày 10/03/2022 và đóng vào lúc 11h59 ngày 20/03/2022.

Người tham dự đăng nhập vào website Xecuanam.vn, thực hiện bình chọn Xe yêu thích nhất ở 15 phân khúc.

Mỗi phân khúc người tham dự được bình chọn một xe yêu thích nhất.

Người tham dự có thể thay đổi việc bình chọn bất kỳ lúc nào trong thời gian hệ thống bình chọn đang mở.

Kết quả bình chọn được hiển thị theo thời gian thực trên trang Xecuanam.vn

Với mỗi lượt bình chọn trong mỗi phân khúc, người tham gia bình chọn sẽ được cấp một mã số dự thưởng dựa trên ID của username đó, càng bình chọn đầy đủ cho 15 phân khúc, người tham gia càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Các mã này sẽ được chọn ngẫu nhiên ở các buổi livestream trao giải. Trong đó, giải lớn nhất là 1 điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB. Các giải phụ gồm điện thoại iPhone 13 128 GB, tai nghe Apple AirPods 3, đồng hồ Apple Watch Series 7 và nhiều phần quà giá trị khác với tổng trị giá hơn 120 triệu đồng.

Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang Xecuanam.vn và bình chọn các mẫu xe được yêu thích và đánh giá cao trong từng phân khúc để có cơ hội nhận về những giải thưởng hấp dẫn!

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Giấy phép số 332/GP – TT ĐT ngày cấp 22/01/2018

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phan Minh Tâm

Điện thoại: 0965 08 24 24

TRỤ SỞ HÀ NỘI

Tầng 12, Tòa nhà Geleximco , 36 Hoàng Cầu, Phường Ô chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 73 00 24 24 | (84-24) 35 12 18 06

Fax: 0243 512 1804

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH

Tầng 7, Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5 , Quận 3 , Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 73 00 24 24


Not found