Pixelcut AI Recolor là trang web chỉnh sửa màu cho vật thể, đổi màu sắc cho hình ảnh sang màu mà bạn muốn với bảng màu mà trang web cung cấp.

Pixelcut AI Recolor là trang web chỉnh sửa màu cho vật thể, đổi màu sắc cho hình ảnh sang màu mà bạn muốn với bảng màu mà trang web cung cấp. Trang web sử dụng công nghệ AI để nhận diện chủ thể và màu sắc hiện tại, từ đó gợi ý những màu sắc mới để chúng ta sử dụng cho chủ thể. Như vậy bạn không cần tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp để đổi màu, như đổi màu đối tượng trên Photoshop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đổi màu sắc vật thể trên Pixelcut AI Recolor.

Hướng dẫn đổi màu chủ thể trên Pixelcut AI Recolor

Bước 1:

Đầu tiên người dùng truy cập vào trang web Pixelcut AI Recolor theo link dưới đây.

https://create.pixelcut.ai/recolor

Bước 2:

Tại giao diện trang web, người dùng nhấn vào Upload a photo để tải hình ảnh lên trang web.

Bước 3:

Trong giao diện chỉnh sửa hình ảnh, người dùng nhìn ở cạnh trái màn hình chúng ta sẽ thấy các gợi ý chọn màu sắc khác cho vật thể. Bạn nhấn vào các biểu tượng hình tròn màu sắc để thay đổi cho vật thể.

Chúng ta sẽ nhìn thấy màu sắc vật thể được thay đổi theo màu mà bạn đã chọn.

Bước 4:

Ngoài ra người dùng cũng có thể điều chỉnh thêm độ sáng tối, độ bão hòa,... cho ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa ở phía cuối. Bạn sẽ thấy các mục chỉnh sửa để chúng ta thay đổi. Người dùng di chuyển hình tròn và nhìn ảnh bên cạnh để xem điều chỉnh phù hợp hay chưa.

Bước 5:

Cuối cùng bạn nhấn vào nút Download HD để tải hình ảnh sau khi đã đổi màu xuống là được.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found