GD&TĐ - Phòng Cảnh sát hình sự thông báo sẽ thưởng cho người cung cấp thông tin chính xác để phá án.

Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương điều tra vụ án.

Ngày 26/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phát đi thông báo đề nghị hỗ trợ truy tìm nhân thân, lai lịch nạn nhân trong vụ một phần thi thể bị đốt cháy.

Phòng Cảnh sát hình sự đề nghị ban quản lý các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, công an các địa phương trong toàn tỉnh triển khai lực lượng đến tất cả các công ty, doanh nghiệp để rà soát, xác định trường hợp nhân viên công ty, công nhân không đến công ty làm việc, không liên lạc được, không rõ lý do nghỉ việc để sàng lọc tìm kiếm lai lịch nạn nhân.

Thông báo nêu rõ, những thông tin có giá trị giúp cơ quan điều tra làm rõ lai lịch nạn nhân và đối tượng gây án sẽ được khen thưởng xứng đáng. Đồng thời, công an sẽ bảo vệ bí mật thông tin cá nhân người cung cấp thông tin.

Như GD&TĐ đã đưa tin, hiện trường phát hiện một phần thi thể là một khu tái định cư vắng người sinh sống thuộc khu phố Khánh Lộc (phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên).

Tại đây, cơ quan điều tra phát hiện hai tay và hai chân của nạn nhân bị bỏ vào túi du lịch rồi bị đốt cháy.

Tuy nhiên, chỉ có mặt trên của túi du lịch và gần như toàn bộ hai chân bị cháy, còn lại hai cánh tay, phần đôi bàn chân và mặt dưới của túi du lịch vẫn chưa bị cháy hết.

Nạn nhân được xác định là nữ giới có chiều cao khoảng 1,55 mét đến 1,59 mét, có độ tuổi từ 30 đến 35. Thời gian chết khoảng từ ngày 14-5.

Hiện tại, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an tích cực điều tra, làm rõ.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found