Viva24h

Catriona Gray và Natalie Glebova đã có mặt tại buổi giao lưu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, lập tức gây chú ý với nhan sắc rạng rỡ.

Chiều 24/6, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tổ chức sự kiện gặp mặt giao lưu với các giám khảo quốc tế. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova và Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray đã thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện này.

Catriona Gray diện bộ vest xanh dương, mang đến hình tượng mạnh mẽ, năng động. Màu son đỏ "thương hiệu" cũng khiến nàng Hậu trông vô cùng nổi bật và rạng rỡ. Hoa hậu Natalie Glebova diện trang phục nữ tính, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đương kim Hoa hậu Harnaaz Sandhu cũng gây ấn tượng khi diện bộ vest màu vàng ánh kim, thần thái quyền lực.

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova xuất hiện thanh lịch tại thảm đỏ sự kiện

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray xinh đẹp nổi bật tại sự kiện

Màn đọ sắc của hai Hoa hậu Hoàn vũ khiến người hâm mộ không thể rời mắt

Natalie và Catriona đều rất thân thiện với fan sắc đẹp Việt Nam

Hoa hậu Harnaaz Sandhu xuất hiện muộn hơn Natalie và Catriona

Do một số thay đổi, sự kiện đã diễn ra muộn hơn dự kiến. Ngay khi vừa bắt đầu chương trình CEO Trần Việt Bảo Hoàng - đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng đã gửi lời xin lỗi tới các khách mời, truyền thông.

Trong sự kiện, các Hoa hậu Hoàn vũ đã chia sẻ về trải nghiệm làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cả ba đã cùng tham gia một buổi phỏng vấn kín với Top 41 sau đêm bán kết và nhận xét các thí sinh đều xinh đẹp, độc đáo, mỗi người có một câu chuyện riêng truyền cảm hứng.

Harnaaz Sandhu nói về ấn tượng với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Natalie chia sẻ về vòng phỏng vấn kín với Top 41

Catriona chia sẻ cảm nhận sau vòng phỏng vấn kín

Được biết, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 25/9, Hoa hậu Natalie, Catriona Gray và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu sẽ là giám khảo chọn ra cô gái cho ngôi vị cao nhất.

Tin liên quan