UBND tỉnh Bình Định tổ chức gặp mặt và biểu dương các VĐV, HLV đạt thành tích tại SEA Games 32.

Ngày 26-5, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức gặp mặt tuyên dương khen thưởng các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) của tỉnh đạt thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Đông Nam Á môn Kun Bokator và Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 tại Campuchia (SEA Games 32).

Lãnh đạo UBND tỉnh biểu dương, khen tặng các VĐV, HLV đạt thành tích tại SEA Games 32. Ảnh QN

Tại SEA Games 32, Đoàn thể thao Bình Định tham gia ba môn: Kickboxing, Kun Bokator, điền kinh. Kết quả các vận động viên Trần Võ Song Thương, Nguyễn Thị Thanh Tiền, Nguyễn Thị Hằng Nga, Trần Minh Hậu và Phạm Thị Hồng Lệ đã thi đấu xuất sắc đạt thành tích ba HCV, ba HCB.

Cụ thể, môn Kun Bokator đạt hai HCV (Trần Võ Song Thương HCV hạng cân 60kg, Nguyễn Thị Thanh Tiền HCV hạng cân 50kg); môn Kickboxing đạt một HCV và một HCB (Nguyễn Thị Hằng Nga HCV hạng cân 48kg; Trần Minh Hậu HCB hạng cân 63,5kg); môn Điền kinh hai HCB (Phạm Thị Hồng Lệ nội dung 10.000 m nữ và nội dung 5.000 m nữ).

Các VĐV, HLV được vinh danh tại buổi gặp mặt. Ảnh QN

Trước SEA Games 32 là Giải Vô địch Đông Nam Á môn Kun Bokator được tổ chức từ ngày 30-3 đến 3-4 tại Campuchia, đội tuyển võ Kun Bokator Việt Nam đã thi đấu xuất sắc đạt thành tích ba HCV, ba HCB và ba HCĐ.

Trong đội tuyển võ Kun Bokator Việt Nam, có hai vận động viên Bình Định đã thi đấu xuất sắc mang về một HCB, một HCĐ (Trần Võ Song Thương đạt HCB hạng cân 60kg và Nguyễn Thị Thanh Tiền đạt HCĐ hạng cân 50kg).

VĐV Phạm Thị Hồng Lệ cảm ơn sự động viên của các cấp, và hứa sẽ tiếp tục cố gắng để có những thành tích tốt. Ảnh QN

Ngoài ra, tại kỳ SEA Games 32, Đoàn thể thao Bình Định có HLV Lê Công Bút, đã tham gia huấn luyện và quan tâm chỉ đạo đội tuyển Kun Bokator thi đấu đã xuất sắc giành sáu HCV, ba HCĐ trong sáu nội dung tham gia. Còn HLV Trần Đình Đô đã tham gia huấn luyện và quan tâm chỉ đạo đội tuyển kickboxing đạt thành tích xuất sắc giành bốn HCV, bốn HCB, bảy HCĐ.

Tại lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lâm Hải Giang, nhìn nhận để có được thành tích như ngày hôm nay, thể thao Bình Định đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách.

Nhưng nhờ sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của các HLV và các VĐV của chúng ta, tất cả giàu tâm huyết, không ngừng cống hiến, các thành viên không những thích ứng vượt qua từng bước khắc phục khó khăn mà còn nỗ lực đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ để mang về vinh quang cho tỉnh nhà.

Để có được thành công ấy, các VĐV, HLV của chúng ta đã phải phấn đấu rất nhiều, vượt qua những thử thách và thiệt thòi vì không được tập huấn nước ngoài hay tham gia nhiều giải quốc tế trong thời gian qua.

“Các môn thể thao mũi nhọn của chúng ta đều đã thi đấu rất tốt, đạt hiệu suất cao, đa số đạt chỉ tiêu huy chương vàng đề ra trước đó. Tôi chắc rằng, chỉ cần nhắc đến những giây phút đó, trong lòng người dân Việt Nam ai cũng thấy thiêng liêng, đầy tự hào. Rõ ràng, thể thao có sự kết nối vô hình mà rất đỗi mạnh mẽ, trong từng khoảnh khắc đều nhân lên “sức mạnh mềm” của văn hóa”, ông Giang nói.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cũng kêu gọi các cấp, các ngành tiếp tục có sự quan tâm, đầu tư, hỗ trợ bằng những hành động thiết thực để thể thao Bình Định tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, phát triển nhanh hơn, mạnh hơn và bền vững hơn, vươn tới các đấu trường quốc gia và thế giới.

HUY TRƯỜNG

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found