Error
Thứ ba, ngày 10/11/2020 23:20 PM (GMT+7)

BePro.vn - Cung cấp giải pháp kế toán trọn gói khác biệt

Đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, BePro.vn được đánh giá là một trong những Công ty dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Dịch vụ Kế toán BePro.vn

Công ty dịch vụ kế toán BePro.vn ra đời với mong muốn đồng hành và hỗ trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên nghiệp hóa hoạt động quản trị doanh nghiệp với chi phí hợp lý, đặc biệt là về mảng Kế toán - Pháp lý - Nhân sự.

Nhằm đem đến cho các chủ doanh nghiệp những giải pháp quản lý toàn diện, BePro.vn triển khai cung cấp các dịch vụ: thành lập công ty, kế toán trọn gói, quyết toán thuế, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, chữ ký số,...

Cho đến nay, BePro.vn đã đồng hành và hỗ trợ cho hơn 5000+ doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Để làm được điều đó, BePro.vn là một trong đơn vị tạo nên sự khác biệt được khách hàng an tâm tín nhiệm.

Hệ thống quản lý vận hành trên nền công nghệ thông minh

Công nghệ và quản lý nội bộ là một trong những thế mạnh của BePro.vn. BePro.vn là công ty dịch vụ kế toán tại Việt Nam sở hữu hệ thống quản lý nội bộ, chạy trên nền công nghệ tự động, đảm bảo tuyệt đối tính chuẩn xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hệ thống quản lý hợp đồng trên ERP theo dõi riêng từng khách hàng, phối hợp chặt chẽ giữa quy trình vận hành và công nghệ tự động đảm bảo hoàn thành tác vụ đúng hạn, không sai sót.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động

Thấu hiểu và mong muốn đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, BePro.vn triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng tự động thông qua SMS/Email tiên tiến mà chưa có công ty dịch vụ kế toán nào đầu tư công nghệ hiện đại để thực hiện. Hệ thống này không chỉ có vai trò xác nhận thanh toán, ký kết hợp đồng thành công, báo cáo tác vụ cụ thể đang thực hiện trong từng giai đoạn mà còn hỗ trợ quy trình thực hiện nghiệp vụ Kế toán giữa BePro.vn và khách hàng tại những điểm chạm quan trọng, giúp khách hàng theo dõi tiến độ và quản trị nội bộ hiệu quả.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động của BePro.vn

Quy trình thực hiện nghiệp vụ chuyên nghiệp minh bạch

Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn BePro.vn. BePro.vn luôn rõ ràng minh bạch trong từng thao tác với module nhắc việc kế toán trong từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo thực hiện nghiệp vụ đúng hạn, đầy đủ cho khách hàng. Hệ thống tích hợp lưu trữ dữ liệu riêng biệt từng khách hàng, cam kết đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối và chịu hoàn toàn trách nhiệm khi thất lạc, rò rỉ thông tin của khách hàng.

Hệ thống chuyên trang hữu ích

Không chỉ đơn thuần là công ty chuyên dịch vụ kế toán, BePro.vn cung cấp các chuyên trang hỗ trợ đắc lực dành cho Doanh nghiệp và kế toán.

Chuyên trang ceo.bepro.vn cung cấp kho tàng kiến thức bổ ích miễn phí được chọn lọc, cập nhật liên tục hàng tuần dành cho CEO.

Chuyên trang thuvienluat.bepro.vn là chuyên trang tra cứu miễn phí hàng ngàn văn bản Kế toán Thuế, Pháp luật, cho phép người dùng đăng ký nhận bản tin Pháp luật mới mỗi ngày miễn phí.

Chuyên trang khoinghiep.bepro.vn cung cấp đầy đủ bộ biểu mẫu và hệ thống tra cứu tên công ty, mã ngành nghề miễn phí phục vụ cho việc Thành lập Doanh nghiệp của Quý khách.

Đây cũng chính là điểm khác biệt nổi bật được đánh giá cao của BePro.vn so với những đơn vị khác. Thông thường các đơn vị khác không có hệ thống trang riêng biệt để tra cứu và cập nhật các thay đổi của Luật thuế, dẫn đến phản ứng chậm với các điều chỉnh, thay đổi luật thuế gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Mặt khác, BePro.vn cung cấp đa dạng hệ thống chuyên trang được công khai rộng rãi và sử dụng miễn phí, nhằm hỗ trợ tối đa cho tất cả Doanh nghiệp.

Hệ thống chuyên trang khoinghiep.bepro.vn hỗ trợ tra cứu mã ngành nghề - tên công ty của BePro.vn

Đội ngũ chuyên viên có trình độ cao

Dịch vụ kế toán là một trong những thế mạnh của công ty. Vì vậy, BePro.vn tập trung chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực. BePro.vn sở hữu đội ngũ 50 kế toán trưởng đầu ngành đều đạt yêu cầu về chất lượng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Ngoài ra, họ còn có hơn 10 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí kế toán trong nhiều lĩnh vực. Nhờ thế mà BePro.vn có thể hiểu được những vấn đề, khó khăn mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải, từ đó đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Cách tính phí linh hoạt giúp tiết kiệm tối đa chi phí

BePro.vn thực hiện dịch vụ trước, đối soát thanh toán sau, áp dụng phương thức thanh toán theo số lượng hóa đơn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí dành cho khách hàng. Tổng chi phí dịch vụ kế toán trọn gói thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác trên thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên tới 75%. Bên cạnh đó, BePro.vn thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi nhằm tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng BePro.vn.

Với phương châm hoạt động “Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của BePro.vn” và mục tiêu trở thành công ty cung cấp dịch vụ Kế toán lớn nhất Việt Nam - hướng đến phục vụ 50.000 Doanh nghiệp, trong những năm qua, BePro.vn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình thực hiện để đồng hành và giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam trên chặng đường kinh doanh đầy gắt gao như hiện nay.

Với những ưu điểm về chất lượng dịch vụ, lợi thế trong công nghệ và sự uy tín, minh bạch trong quy trình làm việc, BePro.vn ngày càng được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của BePro.vn, khách hàng hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BEPRO

Hotline: 093.196.8383

Email: hotro@bepro.vn

Website: https://bepro.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/beprovn/

Trụ Sở chính: Tầng 6 - Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM.

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found