GD&TĐ - Nhà báo Gaston Edul của kênh TyC Sports (Argentina), người cực kỳ thân thiết với Lionel Messi vừa tiết lộ tương lai của tiền đạo PSG.

Messi được đồn đoán sẽ tiếp tục ở lại PSG sau khi hết hợp đồng.

Cách đây ít ngày, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Gerard Romero tiết lộ Messi không có ý định gia hạn hợp đồng với PSG. Theo Forbes, chức vô địch World Cup khiến Leo chần chừ trong việc ký vào bản giao kèo mới và có ý định tìm bến đỗ khác để thử thách bản thân.

Hợp đồng của Messi với PSG chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2023. Giới chủ PSG lên kế hoạch giữ chân Messi từ trước khi World Cup 2022 khởi tranh. Tuy nhiên, CLB chủ sân Parc des Princes vẫn chưa đạt được thỏa thuận với M10 sau một quãng thời gian dài đàm phán.

Trong khi đó, trang Mundo Deportivo khẳng định CLB Al Halil của Saudi Arabia sẵn sàng cung cấp cho Messi một hợp đồng hấp dẫn lên tới 300 triệu euro mỗi năm giúp tiền đạo người Argentina yên tâm dưỡng già và phá kỷ lục về chuyển nhượng đang được nắm giữ bởi C.Ronaldo.

Về tương lai của Messi, một nhà báo uy tín khác là Sergio Gonzalez cho hay: "Pháp sẽ không tha thứ cho Messi vì đã vô địch World Cup. Họ thậm chí còn không có buổi lễ mừng công cho anh ở Paris sau khi trở thành nhà vô địch thế giới. Nhìn sang fan Lyon đi, xem cách họ đối xử với Tagliafico.".

Trong khi đó, nhà báo Gaston Edul của kênh TyC Sports (Argentina), người cực kỳ thân thiết với Lionel Messi, vừa lên tiếng khẳng định Messi không có ý định chia tay PSG sau mùa giải hiện nay: "Việc Messi chia tay PSG hoàn toàn không có bất cứ cơ sở nào. Anh ấy vẫn chỉ đang đàm phán duy nhất với đội bóng thành Paris. Hai bên đang chuẩn bị cho việc kích hoạt điều khoản tự động gia hạn 1 mùa (đến tháng 6 năm 2024) và ký thêm 1 mùa nữa".

Hiện tại, Messi vẫn chưa lên tiếng về tương lai, anh dần đã thích nghi được với cuộc sống ở Paris sau mùa giải đầu tiên đầy khó khăn.

Bài đọc nhiều