Dưới đây là một số bài tập giảm mỡ toàn thân dành cho nữ:
Burpees: Burpees là một bài tập toàn thân tuyệt vời để đốt cháy mỡ và tăng cường sức mạnh. Bạn bắt đầu bằng tư thế đứng, sau đó cúi người xuống chạm tay xuống sàn, thực hiện một nhịp nhảy đẩy chân ra phía sau để đưa bạn vào tư thế chống đẩy, sau đó nhảy về lại tư thế đứng ban đầu. Lặp lại quá trình này nhiều lần.
Mountain climbers: Mountain climbers là một bài tập cardio hiệu quả giúp làm việc trên cơ bụng, vai và chân. Bắt đầu từ tư thế chống đẩy với tay thẳng, kéo đầu gối lên ngực xen kẽ giữa hai chân như khi bạn đang leo núi. Thực hiện nhanh chóng và liên tục trong khoảng thời gian nhất định.
Jumping jacks: Jumping jacks là một bài tập cardio đơn giản nhưng hiệu quả. Đứng thẳng với chân hẹp và cánh tay dọc theo cơ thể, sau đó nhảy ra với chân mở rộng và đồng thời vỗ tay phía trên đầu. Quay trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác này liên tục.
Plank:Plank giúp tăng cường cơ cố định và cải thiện sự co bóp của cơ bụng. Bắt đầu từ tư thế chống đẩy với cánh tay và ngón chân chạm sàn. Giữ cơ thể thẳng như một tấm bảng trong khoảng thời gian nhất định.
Squats:Squat là một bài tập tuyệt vời để làm việc trên cơ chân, hông và cơ glutes. Đứng thẳng với chân hơi rộng hơn vai, hạ cơ thể xuống như khi ngồi ghế rồi đẩy lên trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này nhiều lần.
Lunges:Lunges giúp làm việc trên cơ đùi và mông. Đứng thẳng với một chân đặt về phía trước và chân còn lại đặt phía sau. Hạ cơ thể xuống bằng cách uống cân lên hai chân cho đến khi đùi trước song song với sàn. Đẩy lên để quay trở lại tư thế ban đầu và thực hiện lunges với chân kia.
Hãy thực hiện các bài tập này trong một chu kỳ tập luyện đều đặn và kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và cân đối để đạt được kết quả tốt hơn trong việc giảm mỡ toàn thân.

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found