ĐT Hàn Quốc và Uruguay đã tạo ra thế trận tấn công rực lửa với rất nhiều cơ hội xuất hiện trong hiệp thi đấu đầu tiên. Dù vậy, bàn thắng vẫn chưa đến khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng.
Hàn Quốc đã thể hiện sự quyết tâm của mình ngay từ những phút đầu tiên khi chủ động đá pressing, áp sát khiến cho Uruguay gặp tương đối nhiều khó khăn trong việc lên bóng và tổ chức những tình huống tấn công như ý muốn. Những cơ hội mười mươi đã xuất hiện dành cho đội tuyển xứ kim chi, dù vậy bàn thắng vẫn chưa đến đối với đại diện châu Á.
Đáng tiếc nhất chính là pha bỏ lỡ không tưởng của Hwang ji ho với cú đệm bóng chính diện ngay trước khung thành đi thẳng lên khán đài. Ngay cả những khó tính nhất có lẽ cũng không tin là cầu thủ này lại có thể sút ra ngoài ở tình huống đặt lòng được đánh giá là vô cùng đơn giản nói trên. 
Ngoài ra, đây cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Son Heung Min do chấn thương, nhưng dấu ấn mà ngôi sao Tottenham để lại là chưa thật sự rõ ràng. Về phần Uruguay, đội bóng Nam Mỹ dần lấy lại thế trận ở nửa sau hiệp 1 với những cơ hội rõ ràng cho Nunez. Tuy nhiên, sự thiếu nhạy bén của tiền đạo 23 tuổi ở các pha kết thúc cận thành đã khiến cho DT Uruguay chưa thể mở tỷ số.
Hiệp 1 của trận đấu đã kết thúc với việc chưa có bàn thắng nào được ghi, và điều đó sẽ mở ra một thế trận hấp dẫn hơn trong 45 phút thi đấu còn lại.

Tin liên quan

Bài đọc nhiều