MU đã có lời giải cho bài toán Tây Ban Nha
Erik ten Hag là lời giải của MU cho những đội bóng tới từ Tây Ban Nha.
Nếu Real Madrid có DNA Champions League với 14 chức vô địch thì Sevilla cũng sở hữu DNA Europa League. Trong lịch sử, không đội bóng nào vô địch Europa League nhiều như Sevilla. Trong 6 trận chung kết góp mặt, đại diện đến từ Tây Ban Nha thắng cả 6 lần. Số danh hiệu của Sevilla gấp đôi đội xếp thứ nhì trong lịch sử là Inter Milan (3 lần).
So với thời điểm khi Mourinho hay Ole Gunnar Solskjaer còn cầm quân, MU của Erik ten Hag cho thấy sự tiến bộ rõ rệt trong lối chơi. Lối đá pressing mạnh mẽ kèm khả năng chuyển trạng thái nhanh chóng khiến MU không còn e ngại khi phải gặp các đội chơi kiểm soát đến từ Tây Ban Nha như Sevilla.
Bên cạnh Rashford, những trụ cột từng chơi ở La Liga như Casemiro hay Raphael Varane sẽ đem đến những kinh nghiệm hữu ích cho "Quỷ đỏ". Với riêng Varane, anh từng kiếm về 11 chiến thắng cho Real sau 15 lần chạm trán Sevilla ở mọi đấu trường.
Sau khi giành Carabao Cup, MU hy vọng có thêm ít nhất một danh hiệu vào cuối mùa. Nếu tiếp tục lên ngôi tại FA Cup hoặc Europa League, đây được xem là mùa giải thành công với "Quỷ đỏ" và cá nhân HLV Ten Hag.
#vietbaiduatop