PNO - Ngày 25/11, Hội LHPN TPHCM đã tổ chức Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Hội LHPN TPHCM khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành và chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM hiện đang khuyết.

Theo đó, hội nghị đã bầu bổ sung 2 nhân sự vào Ban Chấp hành Hội LHPN TPHCM nhiệm kỳ 2021 - 2026  là bà Đỗ Thị Hương - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận 4 và bà Nguyễn Huỳnh Như Oanh - Chủ tịch Hội LHPN quận 6.

Hội nghị cũng nhất trí bầu bổ sung bà Nguyễn Thị Ngọc Linh - Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Hội LHPN TPHCM - vào chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu 54/54/64 đại biểu được triệu tập có mặt tại hội nghị (đạt tỷ lệ 84,38%).

Phát biều nhận nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh đã cảm ơn sự tín nhiệm của tập thể Ban Chấp hành Hội LHPN TPHCM và hứa sẽ cố gắng cùng nhau đoàn kết, khắc phục những hạn chế, phát huy những ưu điểm của bản thân để cùng tập thể hoàn thành những chỉ tiêu trọng tâm cũng như nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần hoàn thành những mục tiêu mà Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã đề ra. “Cá nhân tôi rất xúc động, vinh dự và cảm ơn sự chấp thuận của lãnh đạo Thành ủy TPHCM, Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Ban Chấp hành Hội LHPN TPHCM đã tin tưởng, tạo điều kiện và tín nhiệm để tôi được bầu giữ nhiệm vụ mới. Nhận thức rõ truyền thống của Hội LHPN TPHCM cùng những thành quả đáng tự hào của các thế hệ cán bộ Hội qua các thời kỳ, tôi hứa sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới” - bà Nguyễn Thị Ngọc Linh chia sẻ.

Thu Lê Nguồn: https://www.phunuonline.com.vn/ba-nguyen-thi-ngoc-linh-giu-chuc-vu-pho-chu-tich-hoi-lhpn-tphcm-a1478676.html

Bài đọc nhiều