Là doanh nghiệp của Việt Nam, Airnano luôn coi trọng nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dạy và giáo dục các em học sinh- những chủ nhân tương lai của đất nước. Bước đầu trong hành trình góp sức cùng xã hội chăm lo, giáo dục cho sự phát triển toàn diện của học sinh, Airnano đã thành lập quỹ khuyến học Chắp cánh ước mơ Việt và tổ chức trao tặng hơn 150 suất học bổng đến các em thiếu nhi nhân dịp 1-6 tại nhiều địa phương.

Đại diện công ty Airnano trao quà cho các em thiếu nhi dịp Tết Thiếu nhi 1/6/2023

Hoạt động trong lĩnh vực máy bay phun thuốc, ngoài nỗ lực kinh doanh hiệu quả, nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Airnano Việt Nam đã không quên thực hiện nghĩa vụ xã hội, khởi xướng nhiều chương trình từ thiện đến với các mái ấm tình thương, thăm hỏi và động viên các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa. Tiếp tục hành trình đó, nhân ngày 1-6 năm nay, Airnano đã thực hiện trao tặng hơn 150 suất học bổng quà đến với các em thiếu nhi chăm ngoan, có thành tích học tập tốt tại nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Kinh phí duy trì quỹ khuyến học được trích từ nguồn ngân sách của công ty hằng năm và sẽ được dùng để thực hiện các dự án đồng hành cùng các em tại 13 tỉnh miền Tây. Trước mắt, các dự án này bao gồm: Tặng học bổng khuyến học; Tổ chức các trải nghiệm thực tế giúp các em có môi trường vui chơi, sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng có ích trong cuộc sống; qua đó giúp các em tự tin vươn lên trong học tập.

150 phần quà, 90 suất học bổng đã được Airnano trao tặng đến các em thiếu nhiHoạt động nhằm động viên các em thiếu nhi nỗ lực, vươn lên trong học tập và cuộc sống

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, ông Phan Thanh Trung - Giám đốc cổ phần Airnano Việt Nam cho biết: “Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn, nằm trong các dự án đồng hành cùng giáo dục của công ty, bắt nguồn từ tầm nhìn xa, trông rộng “Vì lợi ích trăm năm”, từ chiến lược con người. Thông qua hoạt động này, Airnano mong muốn lan toả thông điệp yêu thương, chăm sóc và bảo vệ trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước đến toàn xã hội.”

Trẻ em hôm nay chính là tương lai của đất nước ngày mai. Các em là thế hệ sẽ kế thừa, tiếp nối, là những chủ nhân tương lai có quyền quyết định vận mệnh của đất nước mai sau. Do vậy, việc chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ ngày nay không chỉ là trách nhiệm của gia đình, nhà trường mà của toàn xã hội.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, thời gian tới, thông qua quỹ khuyến học Chắp cánh ước mơ Việt, Airnano sẽ tiếp tục thực hiện những dự án công tác xã hội của mình, góp phần chăm lo, đồng hành và nâng đỡ các em học sinh vươn lên trong học tập, giúp các em có đầy đủ cơ sở tinh thần, vật chất tốt nhất để tự tin sải cánh vươn xa trên hành trình con chữ của mình, góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp trong tương lai.

Liên hệ AIRNANO tại:

Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852

Website: https://airnano.vn/

Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

P.V

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found