Những người thuộc 3 chòm sao này có thể mang vẻ ngoài ngây thơ vô hại nhưng họ thực sự là những người nhớ rất lâu việc ai đó đã đắc tội với mình và sẽ tìm cơ hội để trả lại những gì xứng đáng.

Cự Giải

Chòm sao Cự Giải thường mang đến cho người đối diện cảm giác về sự trung thực, chân thành và chăm chỉ. Tuy nhiên, có một khía cạnh khác mà nhiều người không biết về Cự Giải chính là họ rất thông thạo con người và giỏi lợi dụng người khác. Nếu bạn là mục tiêu của Cự Giải, bạn chắc chắn sẽ không thoát khỏi tay họ.

Những người thuộc chòm sao này nếu không chủ động mở lòng, người ta khó có thể đoán ra suy nghĩ. Họ mưu mô và mạnh mẽ, tính cách hướng nội luôn có thể che giấu bản thân rất tốt, một khi gặp đúng thời cơ sẽ làm nên chuyện lớn. 

Khi ai đó gây sự với Cự Giải, bạn có thể thấy bề ngoài họ thể hiện rất bình thản nhưng bên trong đã thực sự gieo mầm thù hận vào lòng. Chỉ cần tìm được cơ hội, Cự Giải nhất định sẽ khiến đối phương phải nhận trái đắng. Chòm sao này có ý thức tự bảo vệ rất mạnh, khi bình thường sẽ chung sống rất hòa bình với mọi người nhưng một khi có kẻ cố tình khiêu khích, họ nhất định sẽ trả đũa gấp trăm lần. 

Bọ Cạp

Chòm sao mưu mô số một không ai khác chính là Bọ Cạp, họ quá giỏi tính toán. Ngày thường Bọ Cạp luôn tỏ ra như kẻ vô danh, nhưng vào những thời điểm quan trọng, họ luôn có thể mang đến cho người ta bất ngờ lớn, có thể làm bất cứ điều gì vì mục đích của bản thân.

Bọ Cạp nổi tiếng là chòm sao nhớ lâu thù dai. Những người thuộc chòm sao này tương đối thận trọng, thường không dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác nhưng một khi xung đột thì nhất định sẽ hạ gục đối phương cho bằng được. Bất kể là trong chuyện tình cảm hay công việc, chỉ cần họ cảm thấy bị tổn thương, bị lừa dối, bị phản bội, Bọ Cạp đều có thể ra tay.

Người thuộc chòm sao Bọ Cạp coi trọng lợi ích, nhất định sẽ khiến đối phương phải trả giá nếu động đến lợi ích hay định ngáng đường họ. Ngay cả khi không trả đũa trực tiếp, họ sẽ tấn công bạn từ phía sau và khiến bạn bối rối. Bọ Cạp là kiểu người có kế hoạch trả thù chu đáo, chớ dại động đến họ. 

Bạch Dương

Bạch Dương có vẻ là chòm sao yếu đuối nhưng họ thực sự là những người rất độc đoán. Nếu bạn xúc phạm họ, chỉ cần có cơ hội, Bạch Dương nhất định sẽ trả thù. Chòm sao này đặc biệt nhớ rất rõ chuyện người khác đã đắc tội với mình. Nếu có điều gì đó khiến họ bực mình hoặc không theo ý họ, ngay cả khi họ có vẻ không quan tâm, họ sẽ khiến bạn phải trả giá.

Nếu lỡ xúc phạm đến Bạch Dương, tốt nhất bạn nên nhanh chóng tìm cách để được họ tha thứ. Cách đơn giản nhất là không làm mất lòng Bạch Dương. Họ là những người theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi việc, có tính độc lập cao và biết sử dụng chiêu trò. Nếu bạn gây rối với họ, họ sẽ lên kế hoạch kỹ càng và từng bước nhìn bạn rơi vào cái bẫy của họ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bài đọc nhiều