Error
Thứ sáu, ngày 05/02/2021 23:00 PM (GMT+7)

2.000 vé xe hỗ trợ nhân viên giúp việc về quê đón Tết

Nền tảng bán vé xe trực tuyến VeXeRe đồng hành cùng JupViec hỗ trợ 2.000 voucher ưu đãi 10% dành cho nhân viên giúp việc JupViec về quê đón Tết với thông điệp “Chắc vé trong tay, an tâm đón Tết”.

Cứ mỗi dịp Tết đến, nhu cầu đi lại gia tăng kèm theo đó là nhu cầu đặt vé xe khách tăng cao do nhiều người về quê ăn Tết. Tuy nhiên, nhiều nhân viên giúp việc luôn cảm thấy âu lo, thấp thỏm vì sợ không mua được vé xe, vé đắt, nhà xe không uy tín,... Thấu hiểu được nhu cầu đó, VeXeRe kết hợp cùng JupViec hỗ trợ hơn 2.000 voucher giảm giá 10% (tối đa 100K) dành cho nhân viên giúp việc.

Theo đại diện của JupViec, cận Tết là thời điểm tình hình giao thông phức tạp, mật độ tham gia giao thông lớn. Nhân viên JupViec phần lớn là những phụ nữ ngoại tỉnh, không thông thuộc các tuyến xe, cũng như việc đặt vé. Đây cũng là lý do khiến JupViec kết hợp cùng VeXeRe quyết định hỗ trợ hơn 2.000 voucher ưu đãi khi đặt vé xe khách để chia sẻ phần nào khó khăn, giúp nhân viên giúp việc di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với dòng xoáy của thiên tai, dịch bệnh khiến cho nhiều nhân viên giúp việc gặp khó khăn. Hơn lúc nào hết, ai ai cũng mong đến thời khắc kết thúc năm cũ và chào đón một năm mới khởi sắc hơn. Với thông điệp “Chắc vé trong tay, an tâm đón Tết”, VeXeRe cùng JupViec hi vọng nhân viên giúp việc có thể mua vé xe dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và đón một năm mới trọn vẹn hơn.

Lưu Ý:

- Nhập mã khuyến mại VEXEREJUPVIEC2021 ở bước thanh toán để được giảm 10% (tối đa 100K) khi đặt vé trên ứng dụng VeXeRe hoặc website https://vexere.com/

*Link tải ứng dụng VeXeRe: https://bit.ly/3oScJV1

- Ưu đãi áp dụng cho tất cả vé xe/tuyến đường có ngày khởi hành từ nay đến hết 28/02/2021 (tức 17 tháng Giêng).

Bài đọc nhiều

Giấy phép MXH số 51/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 25/1/2022. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H. Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Tất Huy Email: support@viva24h.vn, Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0869655263.

Not found